Thêm một thương hiệu cửa hàng tiện tích

(SGGP).- Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Sài Gòn (Satraseco) vừa khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Minimart tại số 169 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh. Với diện tích hơn 300m², cửa hàng bày bán chủ yếu các mặt hàng thực phẩm tươi sống, phục vụ nhu cầu đi chợ hàng ngày của người dân như rau củ quả, thịt, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm công nghệ, gạo, bánh kẹo, sữa, hàng gia dụng...

Ngoài ra, Minimart còn có dịch vụ mua thực phẩm online, qua điện thoại và giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 4km. Cửa hàng cũng bán nhiều sản phẩm bình ổn giá thấp hơn giá thị trường 10%.

Từ nay đến cuối năm, Satraseco dự kiến khai trương thêm 2 Minimart trong các khu chung cư.

Th.Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Du lịch

Du lịch Đông Nam bộ vượt khó

Năm vừa qua, du lịch cả nước đã chịu nhiều tổn thất nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thế nhưng so với cả nước, bức tranh của ngành công nghiệp không khói khu vực Đông Nam bộ vẫn xuất hiện những gam màu tươi sáng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế