Thi sáng tác video clip “Việt Nam trong mắt tôi”

(SGGP).- Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ trẻ, Thành Đoàn TNCS TPHCM phối hợp cùng Vina Vista tổ chức cuộc thi sáng tác video clip “Việt Nam trong mắt tôi” năm 2016. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những clip tuyên truyền sáng tạo, có ý nghĩa thiết thực về bảo vệ, giữ gìn và cải thiện môi trường sống xung quanh bằng cách thay đổi những thói quen, hành động của con người Việt Nam. Các sản phẩm tham gia cuộc thi có thể phản ánh những hành vi tiêu cực, hướng đến việc làm thay đổi nhận thức con người trong xã hội, nhằm xây dựng cuộc sống văn minh hơn.

Cuộc thi dành cho các cá nhân, tập thể sống, học tập, công tác tại Việt Nam (không phân biệt quốc tịch) từ 15 tuổi trở lên. Mỗi clip dự thi có thời gian tối đa 7 phút, thí sinh có thể lựa chọn hình thức thể hiện khác nhau như phim ngắn, phóng sự, clip tuyên truyền, MV ca nhạc… để thể hiện. Các video clip được gửi qua địa chỉ hộp thư điện tử cuocthivietnamtrongmattoi@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ trẻ - Thành Đoàn TPHCM, số 1, Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM từ nay đến hết ngày 30-4-2016.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lập tủ sách hè cho con

Chung tay cùng xã hội, chia sẻ cùng các bậc phụ huynh về một mùa hè an toàn và ý nghĩa cho trẻ em, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình “Đọc xuyên mùa hè 2021” với thông điệp “Mỗi gia đình một tủ sách cho con”, khơi nguồn tri thức từ việc tích lũy sách hay cho con đọc mỗi ngày.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.