Thi sáng tác video clip “Việt Nam trong mắt tôi”

(SGGP).- Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ trẻ, Thành Đoàn TNCS TPHCM phối hợp cùng Vina Vista tổ chức cuộc thi sáng tác video clip “Việt Nam trong mắt tôi” năm 2016. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những clip tuyên truyền sáng tạo, có ý nghĩa thiết thực về bảo vệ, giữ gìn và cải thiện môi trường sống xung quanh bằng cách thay đổi những thói quen, hành động của con người Việt Nam. Các sản phẩm tham gia cuộc thi có thể phản ánh những hành vi tiêu cực, hướng đến việc làm thay đổi nhận thức con người trong xã hội, nhằm xây dựng cuộc sống văn minh hơn.

Cuộc thi dành cho các cá nhân, tập thể sống, học tập, công tác tại Việt Nam (không phân biệt quốc tịch) từ 15 tuổi trở lên. Mỗi clip dự thi có thời gian tối đa 7 phút, thí sinh có thể lựa chọn hình thức thể hiện khác nhau như phim ngắn, phóng sự, clip tuyên truyền, MV ca nhạc… để thể hiện. Các video clip được gửi qua địa chỉ hộp thư điện tử cuocthivietnamtrongmattoi@gmail.com hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ trẻ - Thành Đoàn TPHCM, số 1, Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM từ nay đến hết ngày 30-4-2016.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Sắp ra mắt Fast & Furious phần 9

Phần 9 của phim Fast & Furious dự kiến phát hành vào ngày 25-6, chậm gần một năm so với dự kiến lần đầu vào tháng 5-2020. 

Âm nhạc

“Cặp bài trùng” mới của nhạc Việt

Hình ảnh anh đàn - em hát, anh sản xuất - em thể hiện từng để lại dấu ấn trong nhạc Việt bởi những cái tên đã quá quen thuộc như Lê Uyên - Phương, Phương Thảo - Ngọc Lễ, Anh Quân - Mỹ Linh, Thanh Tâm - Hải Yến... 

Sân khấu

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm: Muốn có dấu ấn, phải học nghề, làm nghề thật giỏi

Là một trong số ít nghệ sĩ (NS) trẻ thế hệ mới của sân khấu cải lương hội đủ thanh và sắc cùng niềm đam mê, NS Võ Minh Lâm chịu khó học hỏi, nhanh nhạy nắm bắt và cập nhật xu hướng giải trí của người trẻ hiện nay để làm mới bản thân. Võ Minh Lâm hiện đã tạo dựng một chỗ đứng vững vàng trên sàn diễn. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm

Mỹ thuật