Thiếu nhi ngoại thành vui đón trung thu ấm áp

SGGPO

Tối 28-9 (nhằm 12-8 Âm lịch), Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tổ chức Ngày hội Trung thu lần thứ 15 – năm 2020 dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc ngoại thành của TPHCM với đợt đầu tiên tại huyện Bình Chánh.

Trong không khí của ngày hội, các em thiếu nhi được thưởng thức nhiều hoạt động hấp dẫn, vui tươi như xem biểu diễn văn nghệ, xiếc, ảo thuật và phá cổ, rước đèn trung thu tại Trung tâm Văn hóa Thể thao xã Bình Chánh.

Thiếu nhi ngoại thành vui đón trung thu ấm áp ảnh 1 Biểu diễn văn nghệ. Ảnh: ĐÌNH DƯ

Tại đây, Ban tổ chức đã trao tặng 300 phần quà cho các em thiếu nhi là học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn.

Mỗi phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, ba lô, nước rửa tay và bộ dụng cụ học tập, mang đến niềm vui đón Tết Trung thu có ý nghĩa, trọn vẹn cho các em.

Thiếu nhi ngoại thành vui đón trung thu ấm áp ảnh 2 Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và hiếu học đón nhận món quà trung thu ý nghĩa. Ảnh: ĐÌNH DƯ

Ngày hội Trung thu lần thứ 15 – năm 2020 sẽ tiếp tục tặng 600 phần quà đến các em thiếu nhi ở các huyện ngoại thành còn lại là Hóc Môn, Củ Chi trong các ngày 29 và 30-9 tới đây.

Ngày hội Trung thu được tổ chức từ năm 2006. Nguồn kinh phí để tổ chức cho hoạt động ý nghĩa này luôn nhận được sự đóng góp tích cực của nhiều nhà tài trợ và các đơn vị thành viên thuộc hệ thống Saigontourist Group.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tháng 7 - Mùa thương của người dân Ba Chúc

Tháng 7 - Mùa thương của người dân Ba Chúc

Cái thời khắc ai bi của đợt thảm sát ở xã Ba Chúc (nay là thị trấn Ba Chúc) đã qua 44 năm, những người còn sống sót ngày ấy và những cư dân mới của xã biên giới này đang cố vượt lên số phận với sự giúp đỡ của chính quyền tỉnh An Giang, chính quyền huyện Tri Tôn và nhiều hội đoàn từ thiện nhiều nơi.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé 3 tuổi bị ung thư ổ bụng

Mới 3 tuổi nhưng bé Nguyễn Thị Kim Hiền, sinh năm 2019, con anh Nguyễn Thanh Tân và chị Nguyễn Thị Thảo (ở ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) đã chịu nhiều đau đớn khi mang trong người căn bệnh ung thư mô mềm ổ bụng. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />