Tìm thấy thi thể sản phụ bị lũ cuốn trôi cách chỗ lật ghe 100 mét

SGGPO
Vào khoảng 13 giờ 12-10, thi thể sản phụ H.T.P (ở thôn Phường Hóp, xã Phong An, huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy cách khu vực chị bị lật ghe trên đường đi đẻ khoảng 100 mét. 
Tìm thấy thi thể sản phụ bị lũ cuốn trôi cách chỗ lật ghe 100 mét ảnh 1 Chồng sản phụ bất lực giữa trời mưa lũ ngóng chờ tin vợ 

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, sản phụ H.T.P có dấu hiệu chuyển dạ nên gia đình thuê thuyền đưa đến bệnh viện. Đi được một đoạn, nước lũ chảy xiết khiến chiếc thuyền bị lật theo dòng lũ dữ và sản phụ rơi xuống nước, mất tích.

Một số người dân gần đó phát hiện vụ việc lập tức chạy đến ứng cứu nhưng do lũ lớn, không có phương tiện cứu hộ nên đành bất lực. Chính quyền địa phương cùng các lực lượng xung kích đã nỗ lực trong vòng nước lũ chảy xiết tại khu vực Quốc lộ 1, đoạn qua xã Phong An để tìm kiếm thi thể nạn nhân. 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ sức đi xa

- Một tập đoàn Nhật Bản đã đặt mục tiêu trong 4 năm nữa, sẽ mở thêm 20 trung tâm thương mại tại xứ mình. Chỉ riêng những trung tâm thương mại và cửa hàng chuyên doanh khai trương trong giai đoạn vừa qua, họ đã rót hơn 1 tỷ USD vào thị trường Việt. Các “tay chơi” ngoại khác thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: