Tìm thấy thi thể sản phụ bị lũ cuốn trôi cách chỗ lật ghe 100 mét

SGGPO
Vào khoảng 13 giờ 12-10, thi thể sản phụ H.T.P (ở thôn Phường Hóp, xã Phong An, huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy cách khu vực chị bị lật ghe trên đường đi đẻ khoảng 100 mét. 
Tìm thấy thi thể sản phụ bị lũ cuốn trôi cách chỗ lật ghe 100 mét ảnh 1 Chồng sản phụ bất lực giữa trời mưa lũ ngóng chờ tin vợ 

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, sản phụ H.T.P có dấu hiệu chuyển dạ nên gia đình thuê thuyền đưa đến bệnh viện. Đi được một đoạn, nước lũ chảy xiết khiến chiếc thuyền bị lật theo dòng lũ dữ và sản phụ rơi xuống nước, mất tích.

Một số người dân gần đó phát hiện vụ việc lập tức chạy đến ứng cứu nhưng do lũ lớn, không có phương tiện cứu hộ nên đành bất lực. Chính quyền địa phương cùng các lực lượng xung kích đã nỗ lực trong vòng nước lũ chảy xiết tại khu vực Quốc lộ 1, đoạn qua xã Phong An để tìm kiếm thi thể nạn nhân. 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

San sẻ tình đời

- Nhiều chợ ở thành phố mình phải tạm đóng cửa để đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Nhịp sống chùng xuống, lại càng thấm thía về sự thân thương của cái chợ. Đó không chỉ là nơi mua bán, mà còn là phong vị đặc trưng của từng vùng đất. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn