Tin vắn

Nhận lời mời của Thủ tướng Thái Lan Dinhlắc Xinnavắt, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ thăm chính thức Vương quốc Thái Lan, từ ngày 25 đến 27-6-2013.
 
* Nhận lời mời của Tổng thống nước Cộng hòa Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Indonesia từ ngày 27 đến 28-6-2013.
 
* Ngày 23-6, bà Irina Bokova, Tổng Giám đốc UNESCO, đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, tham quan quần thể Di tích cố đô Huế, di sản văn hóa vật thể và phi vật thể của thế giới đã được UNESCO công nhận. 
 
Chuyến thăm của bà Irina Bokova đặc biệt có ý nghĩa khi tỉnh Thừa Thiên - Huế đang chuẩn bị kỷ niệm 20 năm quần thể Di tích cố đô Huế được công nhận là Di sản văn hóa thế giới, 10 năm nhã nhạc - âm nhạc cung đình Việt Nam được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà máy sản xuất TV Samsung trong SHTP

Triển vọng phục hồi của kinh tế Việt Nam

Nhận định về triển vọng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, bà Dorsati Madani, chuyên gia kinh tế cao cấp của Văn phòng Ngân hàng Thế giới (WB) tại Hà Nội, cho rằng kinh tế Việt Nam sẽ phục hồi sau khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ. 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP