Tổ chức lễ hội du học sinh đón chào năm mới 2010

(SGGP0).-  Sáng nay, 25-12, tại Hà Nội, Hội Sinh viên Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, Báo Giáo dục và Thời đại, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Tiền Phong đã tổ chức họp báo về “Lễ hội du học sinh đón chào năm mới 2010”.

Theo đó, Lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 29-12, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội. Đây là sự kiện có ý nghĩa dành cho các du học sinh Việt Nam cũng như các bạn trẻ có ý định đi du học được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến việc đi học tại nước ngoài. Sự kiện này cũng khẳng định sự quan tâm của Đảng và Nhà nước dành cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài nói chung, cộng đồng du học sinh nói riêng.

Ngoài ra, dịp này, hàng loạt các hội thảo về du học nước ngoài cùng sẽ được tổ chức nhằm cung cấp thông tin cho các học sinh.

PHAN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.