Tổng Lãnh sự Indonesia tại TPHCM chào từ biệt

SGGP
Trưa 26-3, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM, đã tiếp ông Hanif Salim, Tổng Lãnh sự Indonesia tại TPHCM, đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp ông Hanif Salim trong ngày nhận nhiệm vụ hồi tháng 3-2018. Ảnh: hcmcpv

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp ông Hanif Salim trong ngày nhận nhiệm vụ hồi tháng 3-2018. Ảnh: hcmcpv

Đồng chí Nguyễn Thành Phong đánh giá cao quan hệ Đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Indonesia ngày càng được củng cố. Hai nước có nhiều hoạt động kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao trong năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Thành Phong khẳng định, Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) ký kết vào tháng 11-2020 mà  Indonesia và Việt Nam là thành viên sẽ thúc đẩy hơn nữa quan hệ hai nước, nhất là về kinh tế và thương mại, sớm đưa kim ngạch thương mại song phương vượt qua 10 tỷ USD.

Đồng chí Nguyễn Thành Phong đánh giá cao vai trò của Tổng Lãnh sự Indonesia Hanif Salim trong việc tăng cường quan hệ giữa Indonesia với Việt Nam, trong đó có TPHCM. Đặc biệt, trong lĩnh vực thương mại, Indonesia có nhiều công ty nền tảng kỹ thuật số đầu tư vào TPHCM cũng như hỗ trợ 200 học bổng cho du học sinh Việt Nam đến Indonesia du học.

Đồng chí Nguyễn Thành Phong tin tưởng dù ở cương vị công tác nào, ông Hanif Salim sẽ tiếp tục đóng góp vào việc tăng cường quan hệ Việt Nam - Indonesia.

 

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

TP Thủ Đức tuyên dương 167 điển hình theo gương Bác ​

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê yêu cầu TP Thủ Đức tiếp tục triển khai các hoạt động thiết thực nhằm tạo động lực mạnh mẽ để từng cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn nữa vai trò của mình. Đặc biệt là thấm nhuần tư tưởng những gì có lợi cho nước, cho dân thì hết sức làm, những gì mang lại phiền hà, không phù hợp với sự phát triển thì phải tránh. 

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP