TPHCM tiếp nhận gần 6 tỷ đồng kinh phí, trang thiết bị phòng dịch

SGGPO

Chiều 11-10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM - Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 TPHCM tiếp nhận kinh phí và trang thiết bị y tế hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 trị giá gần 6 tỷ đồng do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM và các doanh nghiệp Hàn Quốc trao tặng.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận ủng hộ từ Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM và các doanh nghiệp Hàn Quốc trao tặng.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận ủng hộ từ Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM và các doanh nghiệp Hàn Quốc trao tặng.

Ông Kang Myongil, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM cho rằng, trong thời gian qua, chính quyền và người dân TPHCM đã hợp sức cùng nhau đẩy lùi dịch Covid-19 và hiện nay cơ bản đã kiểm soát được dịch. Đồng thời tin tưởng khi Việt Nam vượt qua đại dịch Covid-19 trở thành một quốc gia trọng điểm cho nền kinh tế trong tương lai.

TPHCM tiếp nhận gần 6 tỷ đồng kinh phí, trang thiết bị phòng dịch ảnh 1 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận ủng hộ từ Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM. 

Ông Kang Myongil cho biết, nguồn kinh phí và trang thiết bị y tế mà doanh nghiệp Hàn Quốc trao tặng sẽ góp một phần nhỏ trong việc phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM.

Tại buổi tiếp nhận, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu cảm ơn Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM và các doanh nghiệp Hàn Quốc đã hỗ trợ kinh phí, thiết bị y tế cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của TPHCM.

TPHCM tiếp nhận gần 6 tỷ đồng kinh phí, trang thiết bị phòng dịch ảnh 2 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận ủng hộ và trao thư cảm ơn cho doanh nghiệp Hàn Quốc.

Đồng chí cho biết, hiện nay TPHCM đã cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19 và từng bước phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội nên mong doanh nghiệp Hàn Quốc ở lại TPHCM để sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm cho người lao động giúp thành phố phát triển.

Đồng chí Tô Thị Bích Châu cũng mong các doanh nghiệp Hàn Quốc thời gian tới tiếp tục đồng hành, ủng hộ chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam và TPHCM. Trong đó, sẵn sàng ứng phó với các diễn biến của dịch Covid-19, vừa ổn định sản xuất kinh doanh phù hợp với trạng thái bình thường mới.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Chuyện đương nhiên

- Câu hỏi thời sự của “dân chơi chứng” trên sàn chứng khoán: việc xử lý các quan chức sai phạm của Ủy ban chứng khoán và sàn HoSE sẽ khiến cho bảng giá xanh hay đỏ?

Giao thông - Đô thị

Dự án đường Vành đai 3 TPHCM: Xây dựng càng sớm càng tốt

Ngày 19-5, Đoàn công tác của Quốc hội đã có chuyến khảo sát thực tế và tham dự cuộc họp về Dự án Đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 tại TPHCM. Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi và Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh chủ trì cuộc họp.

Quy hoạch

Tin buồn