Trạm điện bị bao chiếm

SGGP
Tiểu thương chợ Bà Chiểu đã điện thoại đến đường dây nóng Báo SGGP nêu bức xúc về hiện trạng trạm biến điện bị bao chiếm. 

Qua xác minh, trạm biến điện ở sát cổng ra vào chợ Bà Chiểu (đường Vũ Tùng, phường 1, quận Bình Thạnh, TPHCM) đã bị ai đó phá hàng rào bảo vệ an toàn để làm nơi chứa một số hàng hóa, đồ nhựa.

Trạm điện bị bao chiếm ảnh 1
Trạm biến điện này là nơi cung cấp toàn bộ lưới điện tại chợ Bà Chiểu, nơi có gần 1.500 hộ đang kinh doanh. Việc xâm phạm khu vực an toàn trạm điện rất dễ xảy ra chạm chập điện, gây cháy nổ, hậu quả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và tài sản của bà con tiểu thương. Thời gian qua, Ban quản lý chợ Bà Chiểu đã phát hiện và báo cáo các cơ quan chức năng, nhưng đến nay việc xử lý trạm điện này vẫn chưa được khắc phục. Đề nghị cơ quan chức năng và ngành điện lực thành phố kiểm tra, xử lý.

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Cơ quan trả lời

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.