Trao 100 suất học bổng tặng sinh viên nghèo

SGGP
Trường Đại học Cần Thơ vừa phối hợp cùng Quỹ Y tế - Giáo dục và Văn hóa Việt Nam (VNHELP) tổ chức trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2019-2020 cho những sinh viên hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện. 

Trao 100 suất học bổng tặng sinh viên nghèo

VNHELP đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 4,5 triệu đồng, cho sinh viên năm thứ nhất của trường, ưu tiên sinh viên thuộc các nhóm ngành kỹ thuật - công nghệ. Đây là học bổng thường niên của VNHELP dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Nguồn học bổng này sẽ tiếp tục duy trì cho sinh viên trong 3 năm học còn lại tại Trường Đại học Cần Thơ, nếu các em có kết quả học tập bằng hoặc tốt hơn năm trước.

HÙNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng