Trao hơn 1 tỷ đồng cho Quỹ Thiện Nhân trong đêm Thu vọng nguyệt

SGGPO
Đến đúng đêm khai mạc, tối qua 29-9, ban tổ chức chương trình Thu vọng nguyệt đã trao tặng 1 tỷ 149 triệu đồng cho Quỹ Thiện Nhân. Đây là toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé sự kiện văn hóa đầy ý nghĩa này trong dịp Trung thu tại Văn Miếu- Quốc Tử Giám.

Tin liên quan

Dù có nói "sẽ dùng tiền bán vé vào một việc rất ý nghĩa" từ trước đó cả tuần, nhưng không nhiều người đoán được tên của tổ chức được nhận món quà này. Đến đúng đêm khai mạc, Ban tổ chức mới tiết lộ đơn vị mà họ chọn đồng hành là Quỹ Thiện Nhân và số tiền chính xác là 1 tỷ 149 triệu đồng.
Trao hơn 1 tỷ đồng cho Quỹ Thiện Nhân trong đêm Thu vọng nguyệt ảnh 1 Toàn bộ số tiền bán vé đã được trao gửi, tiếp lửa cho Quỹ Thiện Nhân
Bà Mai Anh, đại diện Quỹ cho biết việc hợp tác đã được ký kết từ trước nhưng ban tổ chức muốn giữ kín để không làm ảnh hưởng đến quyết định mua vé của người tham dự.
Trao hơn 1 tỷ đồng cho Quỹ Thiện Nhân trong đêm Thu vọng nguyệt ảnh 2
Trao hơn 1 tỷ đồng cho Quỹ Thiện Nhân trong đêm Thu vọng nguyệt ảnh 3
Trao hơn 1 tỷ đồng cho Quỹ Thiện Nhân trong đêm Thu vọng nguyệt ảnh 4
Trao hơn 1 tỷ đồng cho Quỹ Thiện Nhân trong đêm Thu vọng nguyệt ảnh 5Các em nhỏ và gia đình đã có một đêm đón trăng thật vui và nhiều ý nghĩa
Là lần đầu tiên tổ chức, cùng với tinh thần cầu thị lắng nghe để khắc phục mọi sai sót dù là nhỏ nhất, nên ban tổ chức đã dành phần lớn vé mời cho giới văn nghệ sĩ, trí thức, nhà nghiên cứu, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để giúp trải nghiệm và đưa góp ý.
Thu Vọng Nguyệt là sự kiện văn hóa tiếp theo của Quán Ăn Ngon trong nỗ lực gìn giữ, bảo tồn, quảng bá văn hoá truyền thống và bản sắc dân tộc không chỉ dựa trên nghệ thuật ẩm thực mà còn thông qua nghệ thuật sắp đặt, trình diễn ánh sáng và âm nhạc, vốn là những "món ăn tinh thần" rất kén người tiếp nhận.
Nỗ lực của êkip trong việc mang đến một trung thu đậm chất truyền thống, giàu tính văn hóa bước đầu đã được đền đáp và ghi nhận.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Giá trị của giải thưởng

Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 đợt 2 diễn ra liên tục trong hơn nửa tháng tại TPHCM vừa khép lại với quá nhiều sự ngỡ ngàng về kết quả.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội.