Trao tặng huân chương cao quý cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước

Theo TTXVN, chiều 25-12, tại Hà Nội, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức trọng thể lễ trao tặng Huân chương Sao Vàng và Huân chương Hồ Chí Minh cho đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Đảng; đồng chí Phan Diễn, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư và một số cán bộ lão thành cách mạng.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thay mặt Đảng và Nhà nước trân trọng gắn Huân chương Sao Vàng cho đồng chí Lê Khả Phiêu và Huân chương Hồ Chí Minh cho đồng chí Phan Diễn; truy tặng Huân chương Sao Vàng cho đồng chí Võ Thúc Đồng, nguyên UVTƯ Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và truy tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho các đồng chí: Lê Đức Bình, nguyên UVTƯ Đảng, nguyên Trưởng ban Nội chính Trung ương; Lê Đức Thịnh, nguyên UVTƯ Đảng, nguyên Trưởng ban Tài chính-Quản trị Trung ương; Lê Quang Hùng, nguyên Khu ủy viên khu Việt Bắc.

Thay mặt các đồng chí được nhận huân chương, đồng chí Lê Khả Phiêu bày tỏ lòng biết ơn, niềm vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước, coi đó là nguồn động viên hết sức to lớn đối với các đồng chí. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng danh hiệu đảng viên cộng sản và xứng đáng với phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng.

H.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP