Trao tặng xe tiêm chủng lưu động trị giá 1,8 tỷ đồng cho quận Gò Vấp

SGGPO
Chiều 12-8, tại UBND quận Gò Vấp, Công ty cổ phần chế biến gỗ Đức Thành đã trao tặng 1 xe tiêm chủng lưu động phục vụ khám bệnh trị giá 1,8 tỷ đồng cho quận Gò Vấp.

Xe tiêm chủng lưu động Công ty cổ phần chế biến gỗ Đức Thành trao tặng quận Gò Vấp

Xe tiêm chủng lưu động Công ty cổ phần chế biến gỗ Đức Thành trao tặng quận Gò Vấp

Đại diện Công ty chế biến gỗ Đức Thành, bà Lê Hải Liễu chia sẻ: công ty đã hoạt động trên địa bàn quận Gò Vấp hơn 30 năm và luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo quận, công ty mong muốn tặng một xe tiêm chủng lưu động để cùng với quận Gò Vấp phục vụ chăm lo sức khỏe cho bà con trên địa bàn.

“Tôi mong chiếc xe này có thể san sẻ một phần gánh nặng trong công tác chống dịch của địa phương; đem vaccine đến với từng người dân trong quận, mỗi người đủ 2 liều để dịch bệnh nhanh chóng qua, cuộc sống trở lại bình thường”, bà Lê Hải Liễu nói.

Trao tặng xe tiêm chủng lưu động trị giá 1,8 tỷ đồng cho quận Gò Vấp ảnh 1 Đại diện Công ty chế biến Gỗ Đức Thành trao tặng chìa khóa xe cho UBND quận Gò Vấp
Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp Sử Ngọc Anh cảm ơn doanh nghiệp đã chung tay cùng quận trong thời điểm dịch bệnh khó khăn. Hiện tại, quận Gò Vấp đang tổ chức tiêm chủng tại 7 điểm tiêm trên địa bàn và đã tiêm chủng cho hơn 150.000 người.

Với sự đồng lòng, giúp đỡ của các doanh nghiệp, mạnh thường quân, quận sẽ cố gắng thực hiện mục tiêu phủ vaccine trên 70% dân số quận, tương ứng khoảng 450.000 người một cách nhanh nhất.  

Sắp tới người dân trong các khu phong tỏa, người lớn tuổi, bệnh nền, người khuyết tật gặp khó khăn đi lại… trên địa bàn quận Gò Vấp sẽ được tiêm chủng tại nhà bằng chiếc xe tiêm chủng lưu động và phục vụ khám bệnh này.

TÂM HIỀN ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vinamilk đạt nhiều giải thưởng quốc tế vì cộng đồng

Vinamilk đạt nhiều giải thưởng quốc tế vì cộng đồng

Với nhiều chương trình cộng đồng thiết thực vì một Việt Nam khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã được vinh danh với vị trí cao nhất trong nhiều hạng mục của các giải thưởng quốc tế uy tín: Giải thưởng CSR Toàn cầu 2021 (The Global CSR Awards) và Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á 2021 (ACES Awards).

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Phát triển nền nông nghiệp bền vững

Tốc độ tăng trưởng toàn ngành nông nghiệp trong 5 năm ước đạt 2,62%/năm; tổng kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản trên 190 tỷ USD, riêng năm 2020 đạt hơn 41 tỷ USD. Để trở thành cường quốc xuất khẩu nông nghiệp, thời gian tới, Bộ NN-PTNT tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn, nút thắt nhằm thúc đẩy phát triển, cơ cấu lại ngành từ tổ chức lại sản xuất theo chuỗi và cơ cấu lại sản xuất, tập trung phát triển công nghiệp chế biến và mở rộng thị trường tiêu thụ nông sản.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Quy hoạch kiến trúc

Kỳ vọng thành phố nghĩa tình, hội tụ và phát triển

Sài Gòn - TPHCM có lịch sử hình thành phát triển trải qua nhiều giai đoạn, hơn 300 năm. Mảnh đất này có truyền thống cởi mở, ai cũng có thể đến làm giàu chính đáng đã tạo nên dấu ấn đa văn hóa trong quá khứ và hiện tại. Hiếm có nơi nào có nhiều tôn giáo gần nhau, hòa nhập như ở TPHCM.