Trao tiền bạn đọc giúp nhiều bệnh nhân khó khăn

Báo SGGP ra ngày 29-11 có bài viết Xin cứu cháu bé khỏi mất thêm mắt nữa, kể về cháu Lý Thanh Hà bị khối u võng mạc, đã múc bỏ mắt phải và có nguy cơ mất mắt trái. Sau khi báo đăng, nhiều bạn đọc đã đến tận nơi giúp cháu Lý Thanh Hà 6 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban Chương trình xã hội Báo SGGP cũng tiếp nhận nhiều tấm lòng của bạn đọc giúp đỡ cháu Lý Thanh Hà. Ngày 19-11, đại diện Báo SGGP đã đến địa chỉ 137/59C, đường Phan Anh, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM để trao số tiền hơn 30 triệu đồng cho cha và mẹ cháu Hà.

Ngày 18-12, đại diện Báo SGGP tại miền Trung cũng đã đến thăm và trao tặng số tiền 18,6 triệu đồng cho gia đình anh Đặng Bảo Trai ở thôn Viêm Trung, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam. Đây là số tiền do bạn đọc đóng góp sau khi Báo SGGP số ra ngày 5-12-2012 có bài viết Cám cảnh gia đình anh Trai.

Báo SGGP số ra ngày 15-11 đăng bài Xin giúp hai vợ chồng bà Anh bị nạn. Nhiều bạn đọc đã gửi về báo giúp đỡ số tiền hơn 23 triệu đồng. Tuần qua, cộng tác viên báo đã đến tận nhà trao số tiền trên cho bà Võ Thị Ngọc Anh, sau đó bà đã đến bệnh viện để làm thủ tục đoạn nhũ. Trước đó, nhiều bạn đọc cũng đến tận nhà giúp bà 2,6 triệu đồng và một mạnh thường quân giúp 2,5 triệu đồng đóng viện phí.

Thay mặt gia đình cháu Lý Thanh Hà, anh Đặng Bảo Trai và bà Võ Thị Ngọc Anh, Báo SGGP xin cảm ơn những tấm lòng vàng của bạn đọc gần xa.

M.Anh - N.Hùng - Đ.Tri

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ mất, bố tâm thần, 3 con bơ vơ

Vợ qua đời đã 4 năm vì biến chứng bệnh tiểu đường, một mình anh Ngô Văn Đày (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) lăn lộn làm thuê để nuôi 3 đứa con được ăn học như chúng bạn. Số phận nghiệt ngã chưa buông tha gia đình nhỏ, gần một năm trước, anh Đày phát bệnh tâm thần, suốt ngày bỏ đi lang thang, xin ăn khắp nơi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện