Triển khai 3 gói thầu cuối cùng dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành

Ngày 25-9, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) và các nhà thầu đã ký kết hợp đồng 3 gói thầu xây lắp cuối cùng của dự án xây dựng đường cao tốc Bến Lức - Long Thành.

 Cả 3 gói thầu có tổng chiều dài hơn 25km, từ Km32+450 đến Km57+700, được thiết kế đạt tiêu chuẩn đường cao tốc loại A, tốc độ thiết kế 100km/giờ. Trong đó, gói thầu xây lắp A5 dài 3,5km, có 2 cầu nằm trên tuyến là cầu Ông Kèo và cầu Bầu Sen; gói thầu xây lắp A6 có chiều dài 16,5km, có nút giao và cầu vượt Phước An, 1 trạm thu phí; gói thầu xây lắp A7 có chiều dài 5,3km, 1 nút giao QL51, 1 trạm thu phí, cầu Thị Vải và cầu Rạch Ngoài. 

Dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành dài 51,7km, được khởi công tháng 7-2014, với tổng mức đầu tư 31.300 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Sự kiện & Bình luận

Tài chính bền vững cho bóng đá

Thay vì trông đợi vào túi tiền và các khoản chi khá mơ hồ từ các doanh nghiệp sở hữu, các CLB cần tập trung khai thác nguồn tiền tài trợ và bản quyền. Đây là căn cơ, là nền tảng tồn tại của bóng đá chuyên nghiệp.