Triển lãm ảnh và tuyên truyền ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh

SGGPO

Sáng 14-10, Trung tâm Văn hóa Hòa Bình phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Liên hiệp Thanh niên quận 10, TPHCM khai mạc triển lãm ảnh và tuyên truyền ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong không gian văn hóa Hồ Chí Minh.

Các đại biểu tham quan triển lãm ảnh chuyên đề Bác Hồ với thanh niên. Ảnh: ĐÌNH LÝ

Các đại biểu tham quan triển lãm ảnh chuyên đề Bác Hồ với thanh niên. Ảnh: ĐÌNH LÝ

Triển lãm ảnh và tuyên truyền ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ XI và Đại hội Đảng bộ quận 10 lần thứ XII; đồng thời đa dạng các nội dung và hình thức trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đối tượng phụ nữ và thanh thiếu nhi tại quận 10.

Triển lãm ảnh và tuyên truyền ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh ảnh 1 Các đại biểu tham quan triển lãm ảnh chuyên đề Bác Hồ với hội viên phụ nữ. Ảnh: ĐÌNH LÝ

Triển lãm gồm 2 chuyên đề Bác Hồ với Thanh niên và Bác Hồ với hội viên phụ nữ, cùng với các hoạt động triển lãm, thư pháp, hội thi viết chữ đẹp, giao lưu câu lạc bộ đội nhóm, chương trình thơ - nhạc giới thiệu những tác phẩm hay về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Triển lãm diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình.

Triển lãm ảnh và tuyên truyền ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh ảnh 2 Trao quyết định thành lập Chi bộ chung cư Nguyễn Tri Phương, phường 14, quận 10. Ảnh: ĐÌNH LÝ

Cũng trong sáng 14-10, Đảng ủy phường 14, quận 10 tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ chung cư Nguyễn Tri Phương trực thuộc Đảng bộ bộ phận Khu phố 10.

Cụ thể, Chi bộ chung cư Nguyễn Tri Phương gồm 22 đảng viên hiện đang sinh sống tại chung cư; cấp ủy chi bộ gồm 3 đồng chí. Chi bộ chung cư Nguyễn Tri Phương có chức năng là hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên, các tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư; tuyên truyền, vận động các thành viên trong chung cư chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm hát nhạc chế phản cảm trên sóng truyền hình

Điểm dừng nào cho nhạc “rác”?

Sự xuất hiện của một số MV ca khúc nhảm nhí với ca từ, hình ảnh phản cảm trên các nền tảng mạng xã hội, thậm chí là trên một số kênh truyền hình, gameshow thời gian gần đây đang khiến dư luận bức xúc. Hiện tượng “nhạc rác” không mới, nhưng vẫn đang có những tác động tiêu cực, khiến không ít người lẫn lộn ranh giới giữa giải trí hài hước và nhảm nhí.

Phim

Rima Thanh Vy - Nỗ lực hết mình với đam mê

Sau buổi công chiếu bộ phim Mười: Lời nguyền trở lại, vai Hằng của Rima Thanh Vy khiến khán giả ám ảnh bởi những phân cảnh rùng rợn, nặng về tâm lý, đòi hỏi chiều sâu diễn xuất. Với một diễn viên trẻ, việc vượt qua thử thách này là điều đáng khen.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Thơ lẻ của Đặng Nguyệt Anh

Đọc những câu thơ mềm mại của nữ sĩ Đặng Nguyệt Anh viết vài năm gần đây, ít người dám tin chị đã qua tuổi cổ lai hy từ lâu. Thanh xuân lắm giăng mắc thì thi ca dung dăng, cũng lẽ thường. 

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.

Mỹ thuật

" />