Triển lãm ảnh và tuyên truyền ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh

SGGPO

Sáng 14-10, Trung tâm Văn hóa Hòa Bình phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Liên hiệp Thanh niên quận 10, TPHCM khai mạc triển lãm ảnh và tuyên truyền ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong không gian văn hóa Hồ Chí Minh.

Các đại biểu tham quan triển lãm ảnh chuyên đề Bác Hồ với thanh niên. Ảnh: ĐÌNH LÝ

Các đại biểu tham quan triển lãm ảnh chuyên đề Bác Hồ với thanh niên. Ảnh: ĐÌNH LÝ

Triển lãm ảnh và tuyên truyền ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ XI và Đại hội Đảng bộ quận 10 lần thứ XII; đồng thời đa dạng các nội dung và hình thức trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đối tượng phụ nữ và thanh thiếu nhi tại quận 10.

Triển lãm ảnh và tuyên truyền ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh ảnh 1 Các đại biểu tham quan triển lãm ảnh chuyên đề Bác Hồ với hội viên phụ nữ. Ảnh: ĐÌNH LÝ

Triển lãm gồm 2 chuyên đề Bác Hồ với Thanh niên và Bác Hồ với hội viên phụ nữ, cùng với các hoạt động triển lãm, thư pháp, hội thi viết chữ đẹp, giao lưu câu lạc bộ đội nhóm, chương trình thơ - nhạc giới thiệu những tác phẩm hay về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Triển lãm diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình.

Triển lãm ảnh và tuyên truyền ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh ảnh 2 Trao quyết định thành lập Chi bộ chung cư Nguyễn Tri Phương, phường 14, quận 10. Ảnh: ĐÌNH LÝ

Cũng trong sáng 14-10, Đảng ủy phường 14, quận 10 tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ chung cư Nguyễn Tri Phương trực thuộc Đảng bộ bộ phận Khu phố 10.

Cụ thể, Chi bộ chung cư Nguyễn Tri Phương gồm 22 đảng viên hiện đang sinh sống tại chung cư; cấp ủy chi bộ gồm 3 đồng chí. Chi bộ chung cư Nguyễn Tri Phương có chức năng là hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên, các tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư; tuyên truyền, vận động các thành viên trong chung cư chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kênh Hùng ca sử Việt ngày càng được khán giả yêu thích

Lan tỏa tình yêu sử Việt

Không đao to búa lớn, nhưng qua chất giọng đọc trầm ấm, đặc trưng của nghệ sĩ lồng tiếng Đạt Phi cùng các cộng sự, những clip về các nhân vật, sự kiện lịch sử của kênh Hùng ca sử Việt giống như mạch nước ngầm, thấm nhuần và lan tỏa tình yêu với sử Việt.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.