Triển lãm giới thiệu nét đẹp Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung

Sáng 24-12, tại quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề "Nét đẹp Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung" chính thức khai mạc, giới thiệu với người dân và du khách trong dịp Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII-2017. 

Triển lãm giới thiệu gần 200 tác phẩm ảnh nghệ thuật của các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên của các tỉnh, thành phố như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum và Lâm Đồng.

Triển lãm sẽ phục vụ người dân, du khách đến hết ngày 27-12-2017.
Triển lãm giới thiệu nét đẹp Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung ảnh 1

Triển lãm giới thiệu gần 200 tác phẩm. Ảnh: ĐOÀN KIÊN 

Tất cả các tác phẩm ảnh nghệ thuật cho ra mắt công chúng lần này đều tập trung ngợi ca về nét đẹp thiên nhiên, con người vùng Tây Nguyên - Duyên hải miền Trung. Trong đó, nhiều tác phẩm ghi lại những khoảnh khắc đẹp của thiên nhiên; sự chân thực về quá trình xây dựng văn hóa, phát triển đời sống kinh tế tại các địa phương…

Triển lãm giới thiệu nét đẹp Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung ảnh 2 Tác phẩm "Biển hồ" của tác giả Phan Nguyên
Triển lãm giới thiệu nét đẹp Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung ảnh 3
Triển lãm giới thiệu nét đẹp Tây Nguyên – Duyên hải miền Trung ảnh 4 Không gian giới thiệu các tác phẩm. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Đọc nhiều nhất

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Ngay trong những ngày khởi đầu năm mới Quý Mão 2023, nhiều lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật (VH-NT) liên tiếp đón nhận tin vui khi tình hình doanh thu, lượng khách đều tăng, thậm chí đã có những kỷ lục mới. Sự hồi sinh sau những “nốt trầm” đang mang đến nhiều tín hiệu lạc quan. 

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Sách và cuộc sống

Bộ sách nổi tiếng về sức khỏe và vẻ đẹp cho một nửa yêu thương

Medinsights Books vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt bộ 3 cuốn sách nổi tiếng về làm nước ép và sinh tố tốt cho sức khỏe, gồm: Juice - Nước ép xanh cho sức khỏe vàng, Juice - Nước ép mỗi ngày cho cuộc sống tươi trẻSmoothie: Giải pháp từ thiên nhiên giúp giảm cân, thải độc, phòng bệnh, sống lâu.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.