Trường ĐH Tôn Đức Thắng đạt chuẩn 4 sao

SGGP
Ngày 4-9, Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức lễ khai giảng chào đón 6.000 tân sinh viên, đồng thời đón nhận đại học đạt chuẩn 4 sao của quốc tế. Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã đến dự và trao bằng khen tặng những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu (ảnh). 

Trường ĐH Tôn Đức Thắng đạt chuẩn 4 sao

Năm 2015, Trường ĐH Tôn Đức Thắng được tổ chức QS Stars (QS Stars University Ratings - Anh quốc), hệ thống xếp hạng và gắn sao đại học quốc tế, công nhận đạt chuẩn 3 sao/5 sao. Đến nay, trường được tổ chức này đánh giá lại và công nhận đạt chuẩn 4 sao. Trong đó, nhiều tiêu chí đạt chuẩn 5 sao như chất lượng đào tạo, quốc tế hóa, cơ sở vật chất, việc làm của sinh viên, tính toàn diện.

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Tuyển sinh 2020 sẽ nhiều biến động

Dự thảo Thông tư tuyển sinh trình độ đại học (ĐH), trình độ cao đẳng (CĐ) ngành đào tạo giáo viên mầm non năm 2020 (gọi tắt Quy chế tuyển sinh) đang được các trường góp ý đến hết ngày 21-2. Với những điểm mới được đưa ra, dự báo kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ sư phạm trong năm 2020 sẽ có nhiều biến động. 

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng