Từ ngày mai 28-5, các trường học tại TPHCM chuyển qua dạy học trực tuyến

SGGPO
Chiều 27-5, Sở GD-ĐT TPHCM đã có văn bản gửi trưởng phòng GD-ĐT TP Thủ Đức và 21 quận, huyện; thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn TPHCM về thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học giai đoạn hiện nay.

Tin liên quan

Học sinh tham gia học trực tuyến tại nhà

Học sinh tham gia học trực tuyến tại nhà

Theo đó, nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, Sở GD-ĐT TPHCM yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn TP chuyển đổi tất cả hoạt động ôn tập, phụ đạo, bồi dưỡng học sinh cuối cấp (nếu có) qua hình thức trực tuyến từ ngày mai 28-5
Các trường ngoài công lập dừng hoạt động nội trú (nếu có) trước ngày 30-5-2021.
Bên cạnh đó, các cơ sở giáo dục thực hiện tốt công tác chuẩn bị để giúp học sinh tham dự kỳ thi thuận lợi, an toàn và đúng quy định.
Sở GD-ĐT TPHCM cũng yêu cầu các đơn vị trường học tổ thức thực hiện nghiêm và đầy đủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19; kịp thời cập nhật và thực hiện nghiêm các chỉ đạo của UBND TP, Sở Y tế.
Trước đó, TP đã có quyết định cho toàn bộ học sinh tất cả bậc học từ mầm non đến tiểu học, THCS, THPT tạm dừng đến trường do ảnh hưởng của dịch bệnh; riêng học sinh khối 9 và 12 sẽ do hiệu trưởng các trường quyết định hình thức tổ chức ôn tập phù hợp, có thể kết hợp giữa hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

EMG Education ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn giáo dục Pearson

Tập đoàn Giáo dục EMG Education vừa ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục với Tập đoàn giáo dục Pearson - Vương quốc Anh, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và các thành viên cấp cao của Quốc hội và Chính phủ hai nước. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />