Tuần lễ thời trang cưới Việt Nam 2010

(SGGP). – Ngày 25-6, khách sạn Rex phối hợp cùng P.L Group tổ chức họp báo giới thiệu “Tuần lễ thời trang cưới Việt Nam 2010”, sẽ diễn ra tại khách sạn Rex từ ngày 1 đến 3-7-2010 với các hoạt động: giới thiệu các mẫu áo cưới (nam, nữ) mới nhất của nhiều nhà thiết kế và những thương hiệu thời trang cưới Ánh Linh, Thuận Việt, Trần Vũ, Sơn Colection, ABC, Linh Studio… Trình diễn gồm các người đẹp: Thanh Hằng, Vũ Thu Phương, Anh Thư, Võ Hoàng Yến, Vũ Hoàng Điệp...

Trong ngày khai mạc 1-7, Ban tổ chức sẽ bán đấu giá bức tranh ghép nghệ thuật hình tượng Khuê Văn Các – Quốc Tử Giám (kích thước 2,1m x 1,965m) được Công ty cổ phần Công nghệ Gamma thực hiện từ 245.760 hạt nhựa, với 20 mảng màu sắc khác nhau, để gây quỹ xây dựng sân chơi và hỗ trợ cho bệnh nhi bị ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM.

Đ.Ha

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trị “rác văn hóa” tận gốc

Trị “rác văn hóa” tận gốc

Loạt bài Chẩn trị “rác văn hóa” (đăng trên Báo SGGP từ ngày 6-6 đến 9-6) nhận được sự quan tâm của nhiều độc giả, bởi những vấn đề đặt ra ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống văn hóa - tinh thần của người dân hiện nay, đặc biệt là người trẻ. Chúng tôi đã ghi nhận ý kiến của bạn đọc xung quanh vấn đề nhức nhối này. 

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lắng nghe thiên nhiên từ “Khúc hát của cây”

Sau Mùa xuân vắng lặng, Đời sống bí ẩn của cây, Niên lịch miền gió cát, Người trồng rừng…, mới đây Phương Nam Book vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt tác phẩm tiếp theo nằm trong tủ sách về đề tài môi trường. Đó là Khúc hát của cây của tác giả David George Haskell, do NY dịch.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Hội họa không giãn cách

Nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật và giải trí phải tạm gián đoạn do dịch bệnh. Nhưng với hội họa, việc giãn cách xã hội không phải là một cản trở. Sức hút từ những hội nhóm mua bán tranh và chia sẻ kiến thức mỹ thuật online càng phát huy hiệu quả trong việc kết nối cung - cầu.