Tuyên dương 219 điển hình học và làm theo Bác

SGGP
Ngày 28-5, Quận ủy quận 10 đã tuyên dương 137 tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 - 2020.

Bí thư Quận ủy Quận 10 Đặng Quốc Toàn tuyên dương các tập thể tiêu biểu

Bí thư Quận ủy Quận 10 Đặng Quốc Toàn tuyên dương các tập thể tiêu biểu

Đây là những tấm gương có nhiều thành tích nổi bật, sáng tạo, đổi mới trong lĩnh vực công tác cũng như có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng trên các lĩnh vực xã hội, giáo dục, văn hóa... Đặc biệt, nhiều tập thể và cá nhân đã nêu cao tinh thần tình nguyện, tiên phong, xung kích trong công tác phòng chống dịch Covid-19, công tác an sinh xã hội chăm lo cho những người gặp khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của dịch.

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, 4 năm qua tại quận 10 đã có nhiều mặt chuyển biến tích cực, ngày càng sâu sắc hơn trong nhận thức, hiệu quả hơn trong hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân quận; góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đảng, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, tạo sự lan tỏa trong nhân dân.

Cùng ngày, Quận ủy quận Tân Phú tuyên dương 82 tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020; sơ kết thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ quận lần thứ XII và Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tính đến nay, các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội trên địa bàn quận đã đăng ký 72 công trình, mô hình thi đua 200 ngày. Trong đó một số mô hình đã hoàn thành trước tiến độ. Ngoài ra, 17 mô hình, công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ quận lần thứ XII cũng được triển khai gấp rút. 

Dịp này, UBND quận cũng tuyên dương 128 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

ÁI CHÂN - THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xây dựng Đảng

Quận 7 thành lập 21 chi bộ ô khu vực và chi bộ chung cư

Sáng 12 - 3, Quận ủy quận 7 tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch số 12-KH/QU ngày 12/9/2020 của Ban Thường vụ quận ủy về tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận 7. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Quá 15 ngày không trả lời, xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm! ​

Xuất phát từ “hạn chế lớn nhất” của TPHCM là sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị chưa nhịp nhàng trong giải quyết hồ sơ, công việc, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo quyết liệt: Nếu quá 15 ngày làm việc, cơ quan được lấy ý kiến không trả lời bằng văn bản thì xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm về các nội dung có liên quan!


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP