Vé tàu Hà Nội - Sài Gòn sau tết giảm còn 880.000 đồng/vé

SGGP
Ngày 8-2, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) đã giảm tiếp 30% giá vé tàu tết, đồng thời tăng cường các biện pháp phòng dịch Covid-19.

Chương trình áp dụng trong các ngày từ 9-2 đến 28-2, đối với tất cả các đoàn tàu Thống Nhất. Sau khi giảm, giá vé sau tết chiều Hà Nội - Sài Gòn chỉ có giá từ 880.000 đồng/vé; Đà Nẵng - Sài Gòn chỉ từ 644.000 đồng/vé; Diêu Trì - Sài Gòn chỉ từ 480.000 đồng/vé; Vinh - Sài Gòn chỉ từ 822.000 đồng/vé…

Bên cạnh đó, Tổng Công ty ĐSVN tăng cường triển khai các biện pháp phòng dịch để đảm bảo an toàn cho hành khách đi tàu như việc phun khử trùng trên tàu, dưới ga; giãn cách hành khách tại phòng đợi và khi xếp hàng lên tàu; đo thân nhiệt cho hành khách. Tại các vị trí tiếp xúc nhiều, các nhà ga thực hiện 3 giờ vệ sinh sát khuẩn 1 lần; các tàu thực hiện 30 phút vệ sinh sát khuẩn 1 lần... 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Siết quản lý, ngăn hệ lụy “đất 04” bị đầu cơ

Thời gian qua, tình trạng “sốt đất” len lỏi khắp nơi đã khiến hàng trăm hécta đất cấp cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) theo Nghị quyết số 04-NQ/TU của Tỉnh ủy Bình Thuận (gọi tắt là đất 04) bị mang đi rao bán, chuyển nhượng trái phép, tiềm ẩn nguy cơ thiếu đất sản xuất, dẫn đến nguy cơ tái nghèo, tiếp tục phá rừng làm rẫy.

Bút Sài Gòn

Giỏi hơn bữa trước

- Mấy năm nay, cứ mỗi giải đá banh khu vực và quốc tế có đội xứ mình tham gia, lại xuất hiện quá chừng “huấn luyện viên bàn phím”. Họ không cần phân tích về chiến thuật hay kỹ thuật, mà chỉ bu vô chuyện bĩu môi rồi xổ toẹt. Liệu điều đó có ích gì cho chuyện đá banh?

Sự kiện & Bình luận

Tiền đề cho phát triển

Luật Điện ảnh (sửa đổi) đang trong giai đoạn thảo luận cuối cùng tại Quốc hội trước khi được thông qua. So với lần ban hành đầu tiên năm 2006 và sửa đổi, bổ sung năm 2009, Luật Điện ảnh (sửa đổi) lần này nhận được nhiều quan tâm của các nhà làm phim. Điều này dễ hiểu bởi sau một thời gian dài, nhiều điều trong luật không còn phù hợp thực tế thị trường, thậm chí kìm hãm sự phát triển.