Vedan Việt Nam đồng hành xây 24 bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng tại huyện Vĩnh Cửu

Từ nhiều năm nay, bảo vệ môi trường và kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn luôn là kim chỉ nam Vedan Việt Nam hướng đến. 

Vedan Việt Nam đồng hành xây 24 bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng tại huyện Vĩnh Cửu

Cuối tháng 11 vừa qua, công ty đã phối hợp cùng các cơ quan ban ngành liên quan về môi trường thiên nhiên huyện Vĩnh Cửu góp phần xây dựng 24 bể lưu chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng trên địa bàn 4 xã: Bình Lợi, Thiện Tân, Tân An và Hiếu Liêm thuộc địa bàn huyện nhằm nâng cao ý thức cho người dân trong việc bảo vệ môi trường và gìn giữ sức khỏe của chính họ cùng gia đình. 

Theo đó, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Đồng Nai; Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Vĩnh Cửu xây dựng 24 bể lưu chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng trên địa bàn 4 xã của huyện Vĩnh Cửu. Bắt đầu từ năm 2015, mỗi năm Vedan Việt Nam dành ra một khoản kinh phí để đồng hành cùng chương trình này. Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc Đối ngoại Công ty CPHH Vedan Việt Nam chia sẻ: “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài” là một trong những kim chỉ nam mà Vedan Việt Nam theo đuổi nhiều năm nay. Song song với hoạt động sản xuất, kinh doanh, công ty chúng tôi đã,  đang và sẽ luôn dành một phần ngân sách để phát triển song hành cùng xã hội qua những việc làm cụ thể như thế này…”.

Kể từ khi đặt những viên gạch đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1991, với chính sách “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài”, “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001, Công ty CPHH Vedan Việt Nam luôn đồng hành, phối hợp tốt và cùng với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương thực hiện các hoạt động vì cộng đồng. Cụ thể trong 2 năm qua, cùng trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu, vào đầu mùa dịch tháng 3-2020, hơn 2 tấn xoài của nông dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đã được Vedan Việt Nam tham gia “giải cứu” trước nguy cơ bị tồn đọng, rớt giá… Chưa dừng lại ở đó, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, Vedan Việt Nam vẫn phối hợp sâu sát cùng chính quyền các huyện, tỉnh… để tiến hành xây dựng tổng cộng 21 căn nhà tình thương cũng như hỗ trợ kinh phí để những người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn có tiền chữa bệnh. Các hoạt động này chính là lời cảm ơn thiết thực nhất mà Vedan Việt Nam muốn gửi gắm đến mảnh đất Đồng Nai thân yêu - quê hương thứ 2 của doanh nghiệp trong suốt 30 năm qua.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

Sau gần 3 thập niên đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, GSK, một trong những công ty chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu phát triển hàng đầu của Anh, vừa ra mắt pháp nhân mới tại Việt Nam: Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam (GSK Việt Nam) với tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD, với mục tiêu đem lại tác động tích cực nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho hơn một phần ba dân số của Việt Nam trong 3 năm tới.

Thị trường

Honda Việt Nam công bố Kết quả kinh doanh tháng 4-2022

Công ty Honda Việt Nam (HVN) thông báo doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy và ô tô trong tháng 4-2022. Kết quả được tổng hợp bởi cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm/nhà phân phối ô tô Honda giao cho khách hàng và theo ước tính của HVN.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Sẽ bố trí cán bộ chủ chốt đáp ứng yêu cầu chuyên môn lĩnh vực chứng khoán

Chiều 18-5, Bộ Tài chính cho biết, bộ và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước sẽ chấp hành nghiêm kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về việc kỷ luật tập thể và các cá nhân là nguyên lãnh đạo, lãnh đạo của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam, Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM và Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD). 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế