Vẹo vách ngăn có sửa mũi được không?

Một gương mặt thanh tú, hài hòa, không thể bỏ qua tầm quan trọng của chiếc mũi. Tuy vậy, không ít người phải sở hữu chiếc mũi với nhiều khuyết điểm như: ngắn, hếch, vẹo vách ngăn. Vẹo vách ngăn mũi không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn gây ra những ảnh hưởng khác tới sức khỏe của bạn. Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi là rất cần thiết. Điều đặc biệt, ngày nay các bác sĩ có thể kết hợp vừa chỉnh vẹo vách ngăn vừa có thể làm đẹp mũi chỉ trong 1 lần.

Những phương pháp cũ chỉ đặt sụn nhân tạo dọc toàn bộ phần sóng mũi, nhưng giải pháp này không thể kéo dài đầu mũi, không giải quyết được tình trạng vẹo vách ngăn, vì phần trụ mũi và đầu mũi không được giải phóng và dựng trụ.

Sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng vẹo vách ngăn và dập tan nỗi lo về chiếc mũi xấu. Công nghệ nâng mũi S-line chính là phương thức “cứu cánh” cho trường hợp này. Theo đó, bác sĩ sẽ giải phóng vùng mũi, khi bộc lộ toàn bộ vách ngăn thì sẽ cắt bỏ và chỉnh sửa phần vách ngăn bị vẹo, dựng lại vách ngăn cho thẳng, đồng thời dựng trụ, tạo hình lại đầu mũi, cánh mũi, đặt sóng nhân tạo cao cấp ở sống mũi và bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân của chính bạn. Với cách làm này bác sĩ có thể xác định đúng khuyết điểm bên trong mũi, từ đó khắc phục triệt để và chính xác nhất, đồng thời cho dáng mũi đẹp vĩnh viễn, nói không với biến chứng.

Việc chỉnh sửa vẹo vách ngăn bằng phương pháp nâng mũi S-line không chỉ dừng lại ở việc tạo được một chiếc mũi dáng chữ S mà còn phù hợp với cấu trúc gương mặt, sao cho thật hài hòa, tự nhiên. Vì thế cần đến kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ, do vậy việc chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Hotline tư vấn: 09.6868.1111

TS-BS NGUYỄN PHAN TÚ DUNG
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bàn giao 112 học viên quân sự Lào sau thời hạn cách ly 14 ngày

Bàn giao 112 học viên quân sự Lào sau thời hạn cách ly 14 ngày

Ngày 18-9, tại khu cách ly tập trung ở điểm Trường Đại học Hà Tĩnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng tiến hành tổ chức lễ bàn giao 112 học viên quân sự Lào đã hoàn thành thời hạn cách ly phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

Sức khỏe cộng đồng

Cảnh báo bệnh sốt xuất huyết vào mùa

Trong khi dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp thì dịch sốt xuất huyết (SXH) cũng vào giai đoạn cao điểm với số người mắc tăng mạnh tại nhiều địa phương. Tuy nhiên, do lo ngại nguy cơ lây nhiễm chéo dịch bệnh, nhiều người có những triệu chứng của bệnh SXH đã không dám tới bệnh viện để khám và điều trị mà tự ý áp dụng những biện pháp điều trị tại nhà dẫn tới hậu quả rất đáng tiếc.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).