Vietnam Airlines mở thêm 5 đường bay nội địa mới

SGGPO
Vietnam Airlines vừa công bố sẽ mở thêm 5 đường bay nội địa mới, góp phần kích cầu du lịch trước thềm cao điểm hè 2020, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

5 đường bay nội địa được mở thêm bao gồm:

Đường bay TPHCM – Tuy Hòa: khai thác từ ngày 16-5 với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày.

Đường bay Hải Phòng – Nha Trang: khai thác từ ngày 20-5 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, thứ 6, chủ nhật.

Đường bay Vinh – Đà Lạt: khai thác từ ngày 19-5 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, vào thứ 4, thứ 6, chủ nhật.

Đường bay Vinh – Buôn Ma Thuột: khai thác từ ngày 19-5 với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 7.

Đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột: khai thác từ ngày 27-5 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, thứ 6, chủ nhật.

Trong thời gian khai trương đường bay mới, hãng áp dụng mức giá khuyến mại 99.000 đồng/chặng (giá đã gồm thuế, phí là 579.000 đồng/chặng) cho khách mua vé trên website hoặc ứng dụng di động từ 13-5 đến 30-6-2020, thực hiện hành trình trong thời gian từ ngày đường bay bắt đầu khai thác đến hết 30-6-2020. 

Khách hàng mua vé qua kênh phòng vé, đại lý với các điều kiện thời gian mua vé, thực hiện hành trình như trên cũng được hưởng mức giá hấp dẫn là 109.000 đồng/chặng (giá đã gồm thuế, phí là 590.000 đồng/chặng). Vé có các điều kiện kèm theo về hoàn vé, đổi vé và thời gian khởi hành.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dây dưa tranh chấp trong quản trị chung cư

Dây dưa tranh chấp trong quản trị chung cư

Thời gian qua, hàng loạt cư dân treo băng rôn đòi chủ đầu tư bàn giao phí quản lý, tổ chức hội nghị bầu Ban Quản trị (BQT) chung cư. Nhưng sau khi đòi được quyền từ chủ đầu tư thì cư dân lại mệt mỏi đấu tranh với BQT. 

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Sống ảo, chết thiệt

- Những vụ chạy lùi, chạy ngược làn trên đường cao tốc bị phạt nặng hình như không “xi nhê” gì. Bởi không lâu lắm, lại có vụ mới. Thậm chí, để tương xứng với cao tốc, có những tài xế còn lái ngược chiều với tốc độ cao.

Sự kiện & Bình luận