Vietnam Airlines mở thêm 5 đường bay nội địa mới

SGGPO
Vietnam Airlines vừa công bố sẽ mở thêm 5 đường bay nội địa mới, góp phần kích cầu du lịch trước thềm cao điểm hè 2020, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

5 đường bay nội địa được mở thêm bao gồm:

Đường bay TPHCM – Tuy Hòa: khai thác từ ngày 16-5 với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày.

Đường bay Hải Phòng – Nha Trang: khai thác từ ngày 20-5 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, thứ 6, chủ nhật.

Đường bay Vinh – Đà Lạt: khai thác từ ngày 19-5 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, vào thứ 4, thứ 6, chủ nhật.

Đường bay Vinh – Buôn Ma Thuột: khai thác từ ngày 19-5 với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 7.

Đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột: khai thác từ ngày 27-5 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, thứ 6, chủ nhật.

Trong thời gian khai trương đường bay mới, hãng áp dụng mức giá khuyến mại 99.000 đồng/chặng (giá đã gồm thuế, phí là 579.000 đồng/chặng) cho khách mua vé trên website hoặc ứng dụng di động từ 13-5 đến 30-6-2020, thực hiện hành trình trong thời gian từ ngày đường bay bắt đầu khai thác đến hết 30-6-2020. 

Khách hàng mua vé qua kênh phòng vé, đại lý với các điều kiện thời gian mua vé, thực hiện hành trình như trên cũng được hưởng mức giá hấp dẫn là 109.000 đồng/chặng (giá đã gồm thuế, phí là 590.000 đồng/chặng). Vé có các điều kiện kèm theo về hoàn vé, đổi vé và thời gian khởi hành.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Xanh từ ruột

- Từ vài năm nay, nhiều người tiêu dùng có mức độ quan tâm ngày càng cao dành cho các loại thực phẩm được chế biến từ rau củ và hạt. Với nhà cung cấp sản phẩm, các thức ăn thức uống kiểu này khiến sức khỏe thể chất cải thiện, sức khỏe tinh thần cũng hưởng lợi theo hướng bình an. Liệu thực chất có giống như quảng cáo?

Sự kiện & Bình luận