Vietnam’s Next Top Model chứng tỏ sức hút sau khi lên sóng

SGGPO
Vietnam’s Next Top Model, chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam, vừa đánh dấu sự trở lại sau một năm vắng bóng thông qua series Vietnam’s Next Top Model - Casting mùa 9. 

Trong tình hình hiện tại, chương trình vẫn có sức hút khi những tập phát sóng ngắn dù chỉ có thời lượng từ 5 đến 7 phút nhận được hàng triệu lượt xem chỉ sau vài giờ phát sóng.

Vietnam’s Next Top Model chứng tỏ sức hút sau khi lên sóng ảnh 1 3 giám khảo siêu mẫu Võ Hoàng Yến, giám đốc sáng tạo Nam Trung, quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy lắng nghe thí sinh chia sẻ

Chỉ qua 6 tập phát sóng ngắn trong tuần đầu tiên xoay quanh những phần dự thi đầy căng thẳng của các thí sinh, khán giả đã được chứng kiến bầu không khí căng thẳng, đầy kịch tính.

Ngoài ra, những mâu thuẫn đôi khi lên đến đỉnh điểm hay những phát ngôn “gây sốc” của bộ ba quyền lực cũng là điểm thu hút sự chú ý của khán giả theo dõi chương trình, biến Vietnam's Next Top Model - Series Casting mùa 9 trở thành là “món ăn tinh thần” thú vị vào mỗi tối hàng tuần.

Vietnam’s Next Top Model chứng tỏ sức hút sau khi lên sóng ảnh 2 Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy hướng dẫn thí sinh
Vietnam’s Next Top Model chứng tỏ sức hút sau khi lên sóng ảnh 3
Vietnam’s Next Top Model chứng tỏ sức hút sau khi lên sóng ảnh 4
Vietnam’s Next Top Model chứng tỏ sức hút sau khi lên sóng ảnh 5
Vietnam’s Next Top Model chứng tỏ sức hút sau khi lên sóng ảnh 6
Vietnam’s Next Top Model chứng tỏ sức hút sau khi lên sóng ảnh 7 Các thí sinh Vietnam's Next Top Model - Casting mùa 9 trình diễn

Liệu những gương mặt nào sẽ tiếp tục nhận được tấm vé vàng bước vào vòng trong? Mâu thuẫn nào sẽ xảy ra giữa bộ ba quyền lực? Hãy tiếp tục đón xem những câu chuyện của các thí sinh trong series Vietnam's Next Top Model - Casting mùa 9 được phát sóng định kỳ bắt đầu từ 19 giờ hàng tuần trên hệ thống kỹ thuật số của MultiMedia JSC, bao gồm Fanpage Facebook chính thức của chương trình Vietnam's Next Top Model là https://www.facebook.com/vnntm/ và kênh Youtube Multi TV Offcial là https://www.youtube.com/MultiTVOfficialTVshow.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Sắp ra mắt Fast & Furious phần 9

Phần 9 của phim Fast & Furious dự kiến phát hành vào ngày 25-6, chậm gần một năm so với dự kiến lần đầu vào tháng 5-2020. 

Âm nhạc

Sân khấu

Những “ngọn lửa” xứ Dạ cổ hoài lang

Trong khi ở nhiều tỉnh thành và TPHCM, cải lương Nam bộ đang trầy trật để “sống”, thì Nhà hát Cao Văn Lầu vẫn định kỳ sáng đèn mỗi tuần, suốt từ năm 2018 đến nay. Đó là do sự tận tâm của những “ngọn lửa” đầy tâm huyết với nghề tại xứ Bạc Liêu. 

Sách và cuộc sống

Tọa đàm giới thiệu sách Những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng

Trong khuôn khổ Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8, chiều 19-4, tại Đường sách TPHCM đã diễn ra tọa đàm giới thiệu sách Những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng do NXB Chính trị Quốc gia Sự thật tổ chức. Chương trình còn giới thiệu đến độc giả một số tài liệu phục vụ học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm

Mỹ thuật

Bức tranh “Chân dung cô Phương” của danh hoạ Mai Trung Thứ được gõ búa hơn 3 triệu USD

Trong phiên đấu giá mùa xuân mang tên “Morden Art Evening and Day Sales” của Hãng đấu giá Sotheby's (Hồng Công) diễn ra vào lúc 18 giờ 30 ngày 18-4, bức tranh “Portrait of Mademoiselle Phuong” (“Chân dung cô Phương”) của danh họa Mai Trung Thứ được gõ búa với giá 24.375.000 HKD, tương đương hơn 3,1 triệu USD (hơn 72,3 tỷ VND).