Viettel cung cấp các dịch vụ viễn thông tại thị trường Haiti

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel cho biết đã cung cấp các dịch vụ viễn thông tại thị trường Haiti với thương hiệu Natcom (là liên doanh giữa Viettel và Ngân hàng Trung ương Haiti).

Natcom với 1.200 cán bộ, nhân viên đã lắp đặt và phát sóng gần 1.000 trạm BTS 2G và 3G, nhiều hơn 30% so với mạng di động lớn nhất Haiti đã triển khai trong 6 năm. Sau 1 tháng thử nghiệm dịch vụ, Natcom đã nhanh chóng có 250.000 thuê bao di động trước ngày khai trương.

TR.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Bình Dương ưu tiên phát triển hạ tầng giao thông

Ngay từ khi tái lập tỉnh (năm 1997), tỉnh Bình Dương đã xác định kết cấu hạ tầng giao thông là nền tảng căn bản đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, từ đó đã ưu tiên đầu tư, xây dựng hàng loạt trục giao thông đường bộ huyết mạch giúp Bình Dương trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư. 

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.