Vĩnh Tường - Gyproc: đại sứ thương hiệu xanh trong Vietbuild 2017

Công ty Vĩnh Tường tham gia Triển lãm xây dựng quốc tế Việt Nam - Vietbuild từ ngày 19 đến 23-4-2017.

Vĩnh Tường - Gyproc: đại sứ thương hiệu xanh trong Vietbuild 2017

Với mong muốn giới thiệu đến Kiến trúc sư, chủ nhà tại khu vực Đà Nẵng những giải pháp mới cho không gian sống từ nhóm vật liệu nhẹ thạch cao, tấm calcium silicate, Công ty Vĩnh Tường đã tham gia cùng với Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng tổ chức Liên hoan Kiến trúc Việt Nam diễn ra cùng Triển lãm xây dựng quốc tế Việt Nam - Vietbuild từ ngày 19 đến 23-4-2017.
Là một nhà sản xuất vật liệu nhẹ, với sứ mệnh như một đại sứ cho nhóm doanh nghiệp cung cấp các giải pháp hoàn thiện nội thất, Vĩnh Tường - Gyproc mang đến không gian trải nghiệm với sản phẩm nổi bật: tấm thạch cao siêu cứng chắc HabitoForte, tấm sợi đá Eurocoustic có hệ số tiêu âm vượt trội, hay DURAwood, và đặc biệt là giới thiệu các hệ thống tường thạch cao Gypwall hoàn chỉnh ứng dụng cho các loại công trình với ưu điểm nhẹ, các thông số cách âm đến 50dB, chống cháy đến 120 phút.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế