Vụ nghi lộ đề thi tốt nghiệp tại Trường CĐ Nguyễn Tất Thành - Chưa có cơ sở kết luận đề thi bị lộ

(SGGP).- Ngày 2-12, Cục Bảo vệ An ninh nội bộ và văn hóa tư tưởng (A25 - Tổng cục An ninh, Bộ Công an) cho biết, cơ quan này vừa có công văn phúc đáp Trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành về kết quả điều tra vụ nghi lộ đề thi tốt nghiệp tại trường này.

Trong đó, A25 nêu rõ: qua điều tra, chưa có cơ sở kết luận đề thi tốt nghiệp môn Quản trị tài chính được tổ chức vào ngày 20-9 do thầy Nguyễn Phú Xuân biên soạn đã bị lộ. A25 cũng đề nghị lãnh đạo nhà trường nhanh chóng ổn định tình hình, không để ảnh hưởng đến quá trình học tập và giảng dạy của sinh viên và giảng viên trong trường.

Trước đó, nhiều sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh của Trường CĐ Nguyễn Tất Thành liên tục phản ánh về việc đề thi tốt nghiệp môn Quản trị tài chính đã bị lộ; sinh viên “hùn vốn” mua đề thi với giá 50 triệu đồng.

Trước thông tin trên, nhà trường đã tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại với các sinh viên nhưng vấn đề lộ đề thi và xảy ra mua bán đề thi vẫn còn bỏ ngỏ. Sau đó, Trường CĐ Nguyễn Tất Thành có công văn yêu cầu A25 điều tra vụ nghi vấn trên.

Đ.LOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.