Xây dựng dây chuyền cấp khí nhà máy đạm Cà Mau

(SGGPO).- Ban Quản lý Dự án Khí điện đạm Cà Mau và Tổng Công ty Khí Việt Nam vừa khởi công xây dựng dây chuyền cấp khí cho Nhà máy Đạm Cà Mau.

Dây chuyền cấp khí Nhà máy Đạm Cà Mau bao gồm cụm thiết bị đặt tại Trung tâm phân phối khí Cà Mau và hệ thống đường ống dài 700m qua nhà máy Đạm Cà Mau.

Nguồn khí cung cấp cho Nhà máy Đạm Cà Mau được lấy từ nguồn khí PM3 ngoài khơi và dự án này được xây dựng nhằm cung cấp khoảng 500 triệu m³ khí/năm cho Nhà máy Đạm Cà Mau (dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào giữa năm 2011 với công suất 800 ngàn tấn phân đạm/năm).

Thu Tuyết

thu tuyết

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chế biến tôm xuất khẩu  ở Nhà máy Thủy sản Minh Phú, tỉnh Cà Mau

Đồng bằng sông Cửu Long: Điểm sáng xuất khẩu tôm

Mặc dù chịu tác động của dịch Covid-19, thế nhưng, với sự chủ động từ đầu năm, cùng những nỗ lực của các ngành chức năng, các hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp… đã tạo đột phá trong xuất khẩu thủy sản. Trong đó, mặt hàng tôm tăng trưởng ấn tượng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế