Xây nhà làm việc Quốc hội ở Ba Đình

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định xây dựng nhà làm việc của các cơ quan Quốc hội và Văn phòng Quốc hội tại Lô H7 Khu Trung tâm chính trị Ba Đình như đề nghị của Văn phòng Quốc hội và Bộ Xây dựng.

Thủ tướng giao các bộ, UBND TP Hà Nội phối hợp với Văn phòng Quốc hội tổ chức triển khai công tác chuẩn bị đầu tư theo đúng các quy định hiện hành.

Bộ Xây dựng chủ trì, phối hợp với tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc công trình nêu trên. Riêng UBNND TP Hà Nội phải khẩn trương hoàn thành các thủ tục giới thiệu địa điểm xây dựng Trung tâm điều hành Bưu chính Viễn thông (thuộc địa phận xây dựng khu nhà làm việc mới của Quốc hội) trong tháng 12-2005.

K.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP