Xét tuyển chương trình Cử nhân Quốc tế

Vào lúc 8 giờ 30 chủ nhật 26-7, tại Khách sạn Kim Đô, quận 1, TPHCM, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) thuộc Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức Ngày hội Thông tin - Xét tuyển chương trình Cử nhân Quốc tế. Ngày hội nhằm mang đến cho các học sinh cơ hội tìm cơ hội bước vào giảng đường đại học với tấm bằng quốc tế ngay tại Việt Nam.

Sinh viên du học tại Trường Đại học Northampton, Anh Quốc (đối tác của IEI) hoạt động ngoại khóa

Với gần 20 đối tác uy tín tại Hoa Kỳ, Anh, Pháp và New Zealand, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) - Đại học Quốc gia TPHCM đã mang đến cho người học các chương trình đào tạo liên kết quốc tế uy tín và chất lượng. Môi trường học tập quốc tế, chương trình giảng dạy được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế (SACS, NCACS, AASCB, ABET…) cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp sinh viên từng bước xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc, tạo bước đệm quan trọng cho sự thành công trong quá trình học tập và làm việc trong tương lai.

Đến với Ngày hội Thông tin - Xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế, các phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn chuyên sâu về các chương trình Cử nhân Quốc tế (UCP), Dự bị đại học (DEP) và visa du học; nộp hồ sơ và tham gia xét tuyển học bổng trực tiếp. Phụ huynh, học sinh được trao đổi cùng Thạc sỹ Tâm lý, Ủy viên BCH Hiệp hội những người Lao động Sáng tạo Việt Nam - cô Tô Nhi A qua buổi nói chuyện chuyên đề “Khởi đầu chắc, vững tương lai”.

Phương Chinh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học sinh thi ​Đấu trường Toán học VioEdu

Khởi động Đấu trường Toán học VioEdu miễn phí mùa 2

Đấu trường Toán học VioEdu mùa 2 do Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu (Tập đoàn FPT) tổ chức vừa được khởi động với sự tham gia của đông đảo học sinh, sẽ diễn ra xuyên suốt trong năm học 2020 - 2021, đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh toàn quốc. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Tuyển sinh ĐH-CĐ 2020: Nhiều cơ hội cho “cuộc đua” bổ sung

Từ nay đến ngày 15-10, nhiều trường đại học (ĐH) trên cả nước dành hàng ngàn chỉ tiêu ở các nhóm ngành để xét tuyển ĐH bằng nhiều phương thức như điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm học bạ, điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM... Đây được xem là cơ hội để thí sinh trúng tuyển vào các trường ĐH. Ở cuộc đua cuối này, ngoài việc cạnh tranh, thí sinh cũng phải đặc biệt lưu ý đặt tiêu chí lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích lên hàng đầu. 

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.