Yanmar với dòng máy kéo YM hoạt động đa năng, ít hao nhiên liệu

SGGP
Tập đoàn Yanmar (Nhật Bản) vừa giới thiệu sản phẩm máy kéo nông nghiệp YM thế hệ mới.

Yanmar với dòng máy kéo YM hoạt động đa năng, ít hao nhiên liệu

Trong đó, dòng máy kéo YM351A (công suất 51 mã lực) và YM357A (công suất 57 mã lực) với nhiều cải tiến và công nghệ mới hoạt động linh hoạt trên cả ruộng ướt (lúa) và ruộng khô (bắp, mía, hoa màu khác), còn để chuyên chở. 

Các tính năng nổi bật của dòng YM: Điều khiển từ xa - SMARTASSIST; động cơ mạnh nhưng tiết kiệm nhiên liệu, bền; hộp số với nhiều lựa chọn tối ưu cho từng việc, vận hành linh hoạt.

Đây là dòng sản phẩm máy kéo chủ đạo của Yanmar được bán khu vực Đông Nam Á (gồm Việt Nam) năm 2019, và toàn thế giới những năm tới.

Những tính năng của hệ thống định vị thông minh SMART ASSIST: Cảnh báo chống trộm; tối ưu hóa bảo trì, bảo dưỡng; phát hiện lỗi, xử lý nhanh chóng; dữ liệu trực quan, sinh động; lập nhật ký hoạt động chi tiết, nâng cao năng suất sử dụng máy; công cụ đo đạc diện tích. Sau khi mua máy Yanmar sẽ có một tài khoản người mua, có thể truy cập vào SMART ASSIST để kiểm tra máy mọi lúc.

C.PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng, chứng khoán đồng loạt tăng

Sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) quyết định giữ nguyên lãi suất đồng USD ở mức thấp 0-0,25% đồng thời cam kết tiếp tục mua tài sản ở mức 120 tỷ USD/tháng khiến giá vàng và thị trường chứng khoán thế giới tăng mạnh.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế