Biển báo ghi sai

SGGP
Trên biển báo khoảng cách từ ngã ba cảng Bourbon (gần ngã tư Long Kim, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) về TPHCM, nội dung thể hiện chỉ có 19km.

Biển báo ghi sai

Trong khi thực tế từ trung tâm TPHCM về đến xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh đã là 23km, từ xã Bình Chánh về đến ngã tư Long Kim là 10km nữa, tổng cộng phải là 33km.
Còn nếu tính từ ranh TPHCM đến ngã tư Long Kim thì cũng sai, vì thực tế chỉ 10km chứ không phải 19km. Con số 19km này có sai biệt rất lớn với thực tế. Đề nghị ngành giao thông cho chỉnh sửa lại cho chính xác để người đi đường không bị nhầm.

VŨ HUYỀN ĐAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều cơ sở sản xuất tự phát mọc lên ở Củ Chi

Nhiều cơ sở sản xuất tự phát mọc lên ở Củ Chi

Khu công nghiệp (KCN) Tây Bắc Củ Chi giai đoạn 1 (ở xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TPHCM) có quy mô 208ha đã được lấp đầy, với 39 công ty, xí nghiệp đầu tư xây dựng nhà máy, hoạt động sản xuất phát huy hiệu quả. 

Bạn đọc viết

Thói quen xấu khi đi du lịch

Khi mạng xã hội và báo chí loan tin cơ quan chức năng của Nhật Bản đang truy tìm người viết chữ “A.Hào” cùng những hình vẽ trên phiến đá thuộc di tích lịch sử quốc gia nước này, nhiều người nhận ra ngay, việc viết, vẽ ở các điểm du lịch vốn là căn bệnh kinh niên của nhiều người Việt Nam. 

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

1 khu đất có 2 sổ đỏ

Chỉ một khu đất nhưng UBND huyện Hóc Môn cấp 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho 2 người. Sai thì đã rõ, nhưng cán bộ đùn đẩy không xử lý sai phạm. 

Ý kiến

Phối hợp đồng bộ việc thi công các công trình ngầm

Tại TPHCM, việc hạ ngầm toàn bộ các công trình kỹ thuật điện, viễn thông, cáp truyền hình, cáp internet một cách khoa học, bài bản nhằm hướng tới một đô thị hiện đại và văn minh là công việc trước sau gì cũng phải làm, làm càng sớm càng lợi.