Biển báo ghi sai

SGGP
Trên biển báo khoảng cách từ ngã ba cảng Bourbon (gần ngã tư Long Kim, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) về TPHCM, nội dung thể hiện chỉ có 19km.

Biển báo ghi sai

Trong khi thực tế từ trung tâm TPHCM về đến xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh đã là 23km, từ xã Bình Chánh về đến ngã tư Long Kim là 10km nữa, tổng cộng phải là 33km.
Còn nếu tính từ ranh TPHCM đến ngã tư Long Kim thì cũng sai, vì thực tế chỉ 10km chứ không phải 19km. Con số 19km này có sai biệt rất lớn với thực tế. Đề nghị ngành giao thông cho chỉnh sửa lại cho chính xác để người đi đường không bị nhầm.

VŨ HUYỀN ĐAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một thói quen cần từ bỏ

Một thói quen cần từ bỏ

Việc chính quyền TP Hà Nội đưa ra chủ trương vận động người dân không ăn và tiến tới không bán thịt chó để giữ nét văn minh, thanh lịch của thủ đô cũng như bảo vệ sức khỏe người dân đang làm nảy sinh rất nhiều ý kiến tranh luận khác nhau.

Bạn đọc viết

Chế tài mạnh để xây dựng ý thức giữ vệ sinh

Có lần tôi đạp xe đến gần ngã tư Nguyễn Trãi - Trần Bình Trọng (quận 5,  TPHCM) thì nhận trọn một xô nước bẩn có lẫn hạt cơm tạt vào người. Nhìn vào lề đường, tôi thấy người vừa tạt xô nước bẩn là một phụ nữ trạc tuổi 45, bán cơm bình dân.

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Vụ cháy chung cư Carina Plaza: Vẫn nhùng nhằng trách nhiệm

5 tháng sau vụ cháy chung cư Carina Plaza (ngày 23-3-2018), đến nay việc tranh chấp về bồi thường vẫn chưa ngã ngũ. Phía đơn vị quản lý cho rằng phải chờ kết luận xem ai sai. Còn phía chủ đầu tư thì đã ngừng hỗ trợ cho cư dân từ ngày 10-8.

Ý kiến

Ngăn chặn tiêu cực trong việc đi công tác nước ngoài

Qua thanh tra, phát hiện nhiều sai phạm, lãng phí, yếu kém trong việc quản lý và cử đoàn đi nước ngoài tại một số bộ, ngành, địa phương, Thanh tra Chính phủ đã yêu cầu xem xét, xử lý các cá nhân, tổ chức có liên quan.