Biến máy giặt thành nhà cho mèo hoang

SGGP
Cô Ana Silva, một bác sĩ thú y ở thị trấn Monchique, miền Nam Bồ Đào Nha đã thực hiện dự án có tên Here is a Cat, biến những chiếc máy giặt không còn sử dụng thành nơi ở cho những chú mèo hoang. 

Biến máy giặt thành nhà cho mèo hoang

Theo cô Silva, chỉ cần bỏ một vài chiếc chăn mỏng vào bên trong máy giặt, mèo sẽ không bao giờ bỏ đi. Ở trong máy giặt không chỉ giúp mèo tránh mưa, lạnh mà nóc của máy giặt còn là nơi mèo có thể thoải mái phơi nắng. Dự án của bác sĩ Silva được chính quyền và một nghệ sĩ graffiti ủng hộ. Vì vậy, ngày càng nhiều những chiếc máy giặt đầy màu sắc xuất hiện xung quanh thị trấn Monchique.

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hổ Bengal kêu cứu

Trong thế kỷ qua, chúng ta đã mất 95% số hổ trên thế giới, chỉ còn lại dưới 4.000 con trong tự nhiên. Hổ Bengal được tìm thấy ở một số ít các quốc gia châu Á.