Chạy theo máy bay vì trễ chuyến

SGGP
Một hành khách bị cảnh sát khống chế tại sân bay Ireland sau khi chạy theo một máy bay và yêu cầu phi công chờ mình.

Chạy theo máy bay vì trễ chuyến

 Sự việc xảy ra tại sân bay Dublin, Ireland. Thoạt đầu, người đàn ông đứng bên trong nhà ga và đập liên tục vào cửa sổ đòi nhân viên mặt đất dừng máy bay lại, sau đó người này phá cửa, lao ra đường băng, hướng về phía máy bay của hãng Ryanair và hét lên gọi phi công chờ mình. Ba xe cảnh sát đã được triển khai để đối phó với sự cố và người đàn ông bị khống chế ngay sau đó.

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên giao hàng ăn đồ ăn của khách

Nhân viên giao hàng ăn đồ ăn của khách

Công ty giao hàng Zomato của Ấn Độ đã phải xin lỗi khách hàng sau khi một video clip quay cảnh một nhân viên của công ty này ăn đồ ăn của khách bị tung lên mạng xã hội. 

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

YouTube tăng cường kiểm soát nội dung

Theo báo cáo của YouTube vừa công bố cho biết, trong quý 3 vừa qua, trên trang chia sẻ video trực tuyến, YouTube đã xóa khoảng 1,67 triệu kênh do chứa các video có nội dung không phù hợp.