“Hợp đồng định mệnh” - Phim Việt 21 giờ trên Long An TV (LA34)

Phim Hợp đồng định mệnh bắt đầu từ câu chuyện đầy bế tắc của 15 năm về trước.

“Hợp đồng định mệnh” - Phim Việt 21 giờ trên Long An TV (LA34)

Ba con người Tuyết, Thiện, Sâm - mỗi người một mục đích - nhưng cùng chung nhau quyết định trộm vàng của nhà ông Cường - gia đình nơi bà Tuyết đang làm giúp việc. Bị phát giác, vụ trộm biến thành vụ cướp, ba người họ bắn vợ ông Cường bị thương rồi ôm số vàng bỏ trốn. Sâm lập mưu để ôm số vàng một mình, nhưng hắn không qua mặt được Tuyết và Thiện. Tuyết quyết định báo án để công an bắt Sâm. Song, Tuyết tìm cách cướp số vàng một mình. Thiện vì muốn cứu con gái, là bé Du, nên đã giằng co với Tuyết. Cuối cùng, hai người họ cùng với số vàng rơi xuống sông. Trong khi thế giới người lớn xảy ra những mâu thuẫn, phức tạp và đau lòng, thì Hồng Nhung (Sam lúc nhỏ, con gái của Tuyết, người giúp việc) và Nam Sơn (con trai ông Cường), đã gặp mặt nhau. Hai đứa trẻ ngay lập tức gần gũi, thân thiết với nhau. Chẳng ai có thể ngờ, cuộc gặp gỡ đó lại bắt đầu cho một tình yêu đầy nước mắt về sau. 

Sau vụ cướp năm nào, bà Tuyết biệt tăm, ông Thiện sống nghèo túng và đi tù trong “tòa án lương tâm” của chính mình, bé Hồng Nhung bị họ hàng ruồng bỏ, được ông Thiện (đã đổi tên thành Vệ) - đưa về chăm sóc, nuôi dưỡng như con gái ruột. Ông cũng đổi tên Hồng Nhung thành Du, tên cô con gái đã mất vì bệnh hiểm nghèo của ông. Mười lăm năm sau, những tội lỗi, sai trái, oán ân quay trở về đúng vào thời điểm Nam Sơn (Lương Thế Thành thủ vai) gặp lại Du (hotgirl Sam thủ vai) chính là Hồng Nhung năm nào. Trong tình huống cấp bách, Du chạm trán Nam Sơn và được anh đề nghị thuê làm bạn gái một buổi, sau đó tiến tới một hợp đồng hôn nhân giả với anh. Đó cũng chính là tấm hợp đồng định mệnh, cho cả Du và Nam Sơn. Cô gái nhỏ đã bước chân vào gia đình nạn nhân của vụ cướp năm xưa như một sự sắp đặt trớ trêu của số phận để lãnh chịu nghiệp quả tội lỗi trong quá khứ của chính cha nuôi và mẹ ruột mình...

“Hợp đồng định mệnh” sẽ đem tới cho khán giả một cái nhìn thấu suốt và bao dung về những tội lỗi của con người, cùng với cách họ hành xử, đối diện, chuộc tội và tha thứ cho nhau. Nghiêm minh về lý nhưng cũng rất nhân ái về tình, bộ phim ngợi ca chiến thắng của tình yêu trong sáng và sự hướng thiện trước những dục vọng tăm tối. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên như Lương Thế Thành, Sam, Hòa Hiệp... phát sóng trên Long An TV lúc 21g hàng ngày. Mời quý khán giả đón xem!

Khán giả cả nước có thể xem phim và các chương trình khác của Đài PT&TH Long An trên website: http://la34.com.vn, kênh 33 truyền hình số mặt đất SDTV, MyTV, ViettelTV, FPT, các mạng truyền hình cáp kỹ thuật số VTV Cab, SCTV, HTVC,… Hoặc tải ứng dụng Long An TV trên CH Play hoặc App store.

S.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Ni Chih Hao - Phó Tổng Giám đốc điều hành Vedan

Vedan Việt Nam nằm trong Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018

Tối 16-1-2019, tại TPHCM đã diễn ra lễ công bố Tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 (VNR500 2018). Năm nay, Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) tiếp tục vinh dự có mặt trong danh sách, ở vị trí 184 và đứng thứ 13 trong các doanh nghiệp lớn nhất ngành sản xuất, kinh doanh thực phẩm chế biến.

Ngân hàng - Chứng khoán

Năm 2019: Có hơn 1.300 tỷ đồng cho vay nhà ở xã hội

Theo Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), năm 2019, tổng nguồn vốn cho vay của chương trình cho vay nhà ở xã hội là 1.326 tỷ đồng. Trong đó, ngân sách nhà nước bố trí vốn 663 tỷ đồng, 50% còn lại do Ngân hàng CSXH tự huy động. 

Thị trường

Địa ốc

Năm khó khăn của thị trường bất động sản?


Dựa trên nhiều dữ liệu và tình hình hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) của năm 2018, nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS 2019 tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, lành ít dữ nhiều. 

Nông nghiệp

Xuất khẩu sắn “đứng hình” do… kín tiếng

Bất ngờ bị Trung Quốc siết nhập khẩu tiểu ngạch và đưa ra rào cản kỹ thuật, các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu sắn và Hiệp hội Sắn Việt Nam sau nhiều năm hoạt động “im ắng” đã lên tiếng “cầu cứu” nhà nước. Tránh tình trạng “vết xe đổ” như ngành mía và hồ tiêu, Bộ NN-PTNT đã kịp thời “thương lượng” với Trung Quốc gia hạn thêm thời gian và mở cuộc họp với DN, Bộ Công thương, đơn vị giám định chất lượng của Trung Quốc để cùng nhau tháo gỡ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế