HTC U12 plus bán ở Hoàng Hà Mobile giá gần 20 triệu đồng

SGGPO
Hôm nay  5-7, HTC Việt Nam có buổi giới thiệu và công bố giá bán chiếc di động cao nhất của hãng này, HTC U12 plus, sau một thời gian đã được công bố trước đây trên thế giới. 

HTC U12 plus bán ở Việt Nam với hai màu Đen gốm và Đỏ quyến rũ

HTC U12 plus bán ở Việt Nam với hai màu Đen gốm và Đỏ quyến rũ

 

HTC U12 plus bán ở Hoàng Hà Mobile giá gần 20 triệu đồng ảnh 1
Theo đó HTC U12 plus  được bán tại Việt Nam với mức giá 19.990.000 đồng cho phiên bản có bộ nhớ trong 128GB với 2 màu là Đỏ Flame và Đen Ceramic. Máy sẽ được phân phối bởi Hoàng Hà Mobile, cho đặt hàng từ 6-7 đến 16-7 với bộ quà tặng gồm sạc dự phòng, tai nghe bluetooth và hỗ trợ trả góp lãi suất 0%... cùng nhiều quà tặng khác trị giá 1.700.000 đồng.
HTC U12 plus bán ở Hoàng Hà Mobile giá gần 20 triệu đồng ảnh 2
Tiếp tục phát triển từ HTC U11, đến HTC U12 plus thì Edge Sense 2 mượt, nhạy hơn nhiều lần khi “bóp” cạnh máy để đi đến các thao tác. Đây cũng là chiếc máy không có nút cứng vật lý nào… tạo nên “tính cách” riêng của HTC U12 plus.
HTC U12 plus bán ở Hoàng Hà Mobile giá gần 20 triệu đồng ảnh 3
Máy với thiết kế camera kép ở mặt lưng, cụm camera bao gồm 1 camera 12MP dùng công nghệ UltraPixel 4 để chụp đêm tốt hơn và 1 camera 16MP có khả năng zoom 2x và hỗ trợ chụp chân dung, giả lập hiệu ứng xóa phông. Phía trước của HTC U12 plus cũng là cụm camera kép đều có độ phân giải 8MP. Camera của máy hỗ trợ công nghệ lấy nét laser và lấy nét nhanh được gọi là UltraSpeed Autofocus 2, giúp đảm bảo khóa nét kể cả khi thiếu sang… nên camera trên HTC U12 plus có những giá trị đáng ghi nhận.
HTC U12 plus bán ở Hoàng Hà Mobile giá gần 20 triệu đồng ảnh 4
HTC U12 plus sử dụng Snapdragon 845 với 6GB RAM, bộ nhớ trong 128GB cho phiên bản bán ra tại Việt Nam với khe cắm thẻ nhớ tối đa 2TB và máy còn có pin 3500mAh, hỗ trợ QuickCharge 3.0, sạc không dây Qi...
HTC U12 plus bán ở Hoàng Hà Mobile giá gần 20 triệu đồng ảnh 5
Như đã giới thiệu trước đây, HTC U12 plus còn có phiên bản xanh trong suốt ở mặt lưng, cho thấy phần mộtphần bên trong máy,  là một thiết kế đặc biệt nhưng không thấy HTC Việt Nam đưa về. Được biết, đây là dòng máy có số lượng giới hạn, nên kỳ vọng sẽ về Việt Nam trong thời gian đến.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Galaxy A7 màu xanh dương

Galaxy A7 chính thức ra mắt

Công ty Điện tử Samsung vừa công bố ra mắt Galaxy A7 với cụm ba camera sau mạnh mẽ, cùng thiết kế thời thượng. Đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng smartphone Galaxy A. 

Câu chuyện công nghệ

Bỗng dưng bị Facebook đòi nợ hơn 1,5 tỷ đồng?

Khách hàng của Facebook là Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh phản ánh họ khá bất ngờ khi “bỗng dưng” bị xóa nội dung trên Fanpage. Chưa hết, phòng khám này còn cho biết Facebook đòi phòng khám phải trả 1,5 tỷ đồng, trong khi chi phí chạy quảng cáo bình quân hàng tháng họ đã trả Facebook là 20 triệu đồng. 

 

Thị trường - chính sách