HTC U12 plus bán ở Hoàng Hà Mobile giá gần 20 triệu đồng

SGGPO
Hôm nay  5-7, HTC Việt Nam có buổi giới thiệu và công bố giá bán chiếc di động cao nhất của hãng này, HTC U12 plus, sau một thời gian đã được công bố trước đây trên thế giới. 

HTC U12 plus bán ở Việt Nam với hai màu Đen gốm và Đỏ quyến rũ

HTC U12 plus bán ở Việt Nam với hai màu Đen gốm và Đỏ quyến rũ

 

HTC U12 plus bán ở Hoàng Hà Mobile giá gần 20 triệu đồng ảnh 1
Theo đó HTC U12 plus  được bán tại Việt Nam với mức giá 19.990.000 đồng cho phiên bản có bộ nhớ trong 128GB với 2 màu là Đỏ Flame và Đen Ceramic. Máy sẽ được phân phối bởi Hoàng Hà Mobile, cho đặt hàng từ 6-7 đến 16-7 với bộ quà tặng gồm sạc dự phòng, tai nghe bluetooth và hỗ trợ trả góp lãi suất 0%... cùng nhiều quà tặng khác trị giá 1.700.000 đồng.
HTC U12 plus bán ở Hoàng Hà Mobile giá gần 20 triệu đồng ảnh 2
Tiếp tục phát triển từ HTC U11, đến HTC U12 plus thì Edge Sense 2 mượt, nhạy hơn nhiều lần khi “bóp” cạnh máy để đi đến các thao tác. Đây cũng là chiếc máy không có nút cứng vật lý nào… tạo nên “tính cách” riêng của HTC U12 plus.
HTC U12 plus bán ở Hoàng Hà Mobile giá gần 20 triệu đồng ảnh 3
Máy với thiết kế camera kép ở mặt lưng, cụm camera bao gồm 1 camera 12MP dùng công nghệ UltraPixel 4 để chụp đêm tốt hơn và 1 camera 16MP có khả năng zoom 2x và hỗ trợ chụp chân dung, giả lập hiệu ứng xóa phông. Phía trước của HTC U12 plus cũng là cụm camera kép đều có độ phân giải 8MP. Camera của máy hỗ trợ công nghệ lấy nét laser và lấy nét nhanh được gọi là UltraSpeed Autofocus 2, giúp đảm bảo khóa nét kể cả khi thiếu sang… nên camera trên HTC U12 plus có những giá trị đáng ghi nhận.
HTC U12 plus bán ở Hoàng Hà Mobile giá gần 20 triệu đồng ảnh 4
HTC U12 plus sử dụng Snapdragon 845 với 6GB RAM, bộ nhớ trong 128GB cho phiên bản bán ra tại Việt Nam với khe cắm thẻ nhớ tối đa 2TB và máy còn có pin 3500mAh, hỗ trợ QuickCharge 3.0, sạc không dây Qi...
HTC U12 plus bán ở Hoàng Hà Mobile giá gần 20 triệu đồng ảnh 5
Như đã giới thiệu trước đây, HTC U12 plus còn có phiên bản xanh trong suốt ở mặt lưng, cho thấy phần mộtphần bên trong máy,  là một thiết kế đặc biệt nhưng không thấy HTC Việt Nam đưa về. Được biết, đây là dòng máy có số lượng giới hạn, nên kỳ vọng sẽ về Việt Nam trong thời gian đến.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

OPPO Find X với giá chưa đến 21 triệu đồng

OPPO Find X với giá chưa đến 21 triệu đồng

Hôm nay OPPO đã cho ra mắt sản phẩm OPPO Find X tại Việt Nam, đây là lần xuất hiện chính thức chiếc flagship củahãng OPPO sau thời gian ra mắt ở Pháp. OPPO Find X là mẫu flagship được OPPO cho ra mắt thị trường nhằm kỷ niệm 10 năm OPPO smartphone trên toàn thế giới. Riêng tại thị trường trong nước, đây cũng là sản phẩm đánh dấu cột mốc 5 năm kể từ lần đầu OPPO ra mắt người dùng Việt Nam.

Câu chuyện công nghệ

Không sử dụng password điện thoại, tiếp tay thêm kẻ trộm

Với thực trạng là gần một nửa người dùng (48%) bỏ qua việc bảo vệ điện thoại và chỉ 22% sử dụng biện pháp chống trộm, những tên móc túi khi đã nhúng tay vào bất kì một chiếc điện thoại nào thì đều có thể lấy được nhiều hơn những thứ mà chúng mong đợi. 

Thị trường - chính sách

K+ cho “xem thử” miễn phí hai ngày

Truyền hình số vệ tinh K+ trân trọng công bố bản quyền phát sóng trọn vẹn và độc quyền giải International Champions Cup 2018 (ICC) diễn ra từ ngày 20-7 tại Mỹ, Singapore và các nước trong khu vực châu Âu. Song song đó là chương trình "xem thử" miễn phí hai ngày.