Vertu Watch chính hãng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Tiếp tục mang đến cho khách hàng những lựa chọn đẳng cấp, Vertu đã cho ra mắt dòng đồng hồ đeo tay thông minh - Vertu Watch, là sản phẩm chính hãng, đã có mặt tại 2 cửa hàng Vertu Việt Nam (tại Hà Nội và TPHCM).

Vertu Watch được giới yêu thích tìm hiểu và lựa chọn
Vertu Watch được giới yêu thích tìm hiểu và lựa chọn

Ngay khi ra mắt chính hãng tại Việt Nam, đồng hồ Vertu Watch đã được giới yêu thích tìm hiểu và lựa chọn. Trong đó, các doanh nhân thành đạt hay những quý cô thời thượng đã không ngần ngại chọn sản phẩm của Vertu làm món quà tặng hoàn hảo để gửi gắm tâm ý của người tặng.

Vertu Watch không chỉ là một chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp mà còn là một món trang sức độc nhất, mang lại vẻ đẹp riêng biệt cho từng vị chủ nhân khi sở hữu.

Ảnh màn hình 2024-03-27 lúc 12.19.34.png

Ngoại hình kết hợp giữa yếu tố hiện đại của chiếc đồng hồ thông minh và yếu tố cổ điển của một chiếc đồng hồ cơ, đẳng cấp và sang trọng nhưng vẫn phát huy tối đa các tính năng của một chiếc smartwatch… chính là những điểm nhấn ấn tượng tạo nên vẻ đẹp ngoại hình độc nhất của từng phiên bản Vertu Watch.

Bên cạnh đó, Vertu Watch còn có đến 8 mặt đồng hồ chuyên biệt tuỳ chỉnh đa dạng với 8 thiết kế vô cùng độc đáo, hứa hẹn có thể làm giới mộ điệu hài lòng khi xét đến tính thời trang của một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh kiêm món đồ trang sức giá trị.

Bên cạnh những ấn tượng ở ngoại hình thời trang, chất liệu cao cấp và xa xỉ… sản phẩm này còn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm của một chiếc smartwatch với công nghệ tiên tiến, tích hợp loạt tính năng, tiện ích phù hợp với người dùng.

Ảnh màn hình 2024-03-27 lúc 12.20.38.png

Vertu Watch tối ưu hóa việc liên kết với hầu hết các dòng smartphone hiện có trên thị trường, từ các điện thoại dùng hệ điều hành iOS như iPhone đến các điện thoại dùng hệ điều hành Android như Samsung, OPPO, Xiaomi… Vertu Watch đều đảm bảo kết nối nhanh chóng thông qua ứng dụng Vertu Watch.

Đặc biệt, Vertu Watch được tích hợp cảm biến Fresnel có khả năng phân vùng khu vực và ghi nhận sự thay đổi nhiệt độ, giúp người dùng theo dõi chính xác. Thiết bị cũng có thể theo dõi sức khỏe người dùng 24/7 như nhịp tim, O2 máu, giấc ngủ…

Bên cạnh đó, dòng đồng hồ thông minh cao cấp đến từ Vertu còn hỗ trợ đăng nhập nhiều tính năng hữu ích như định vị thiết bị, cập nhật phần mềm, thông báo cuộc gọi, tin nhắn… từ các ứng dụng trên smartphone được liên kết, theo dõi các báo cáo và nhiều tính năng hữu ích khác.

Tin cùng chuyên mục