Mang TV QLED đến gần khách hàng hơn

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt TV QLED Q6F, sản phẩm mới nhất của dòng TV cao cấp Samsung QLED. Samsung đã mang TV QLED đến gần với đại đa số khách hàng hơn, bảo toàn những tính năng độc đáo của TV QLED trong mức giá tốt nhất trong phân khúc TV cao cấp.
Mang TV QLED đến gần khách hàng hơn ảnh 1

Kế thừa những tính năng độc đáo về chất lượng hình ảnh và thiết kế từ dòng TV Samsung QLED trong một mức giá phù hợp, TV QLED Q6F phá bỏ những rào cản, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận công nghệ TV QLED đỉnh cao.

Các mẫu sản phẩm TV QLED Q6F ra mắt tại Việt Nam đa dạng về kích thước, bao gồm 49”, 55” và 65”.

Mang TV QLED đến gần khách hàng hơn ảnh 2 TV QLED Q6F với phong cách tối giản
TV QLED Q6F thừa hưởng thiết kế 360 độ không viền và phong cách tối giản với giải pháp quản lý dây cáp đột phá. Giải pháp này giúp loại bỏ “sự xao lãng” của thị giác khi xem TV, cho phép người dùng hoàn toàn đắm mình trong những nội dung giải trí yêu thích.
Không chỉ vậy, chế độ hình nền Ambient Mode độc đáo cũng hiện diện trong sản phẩm TV QLED Q6F, tạo cảm giác đồng nhất về không gian với màn hình TV, hòa nhập tinh tế vào mặt phẳng phía sau.
Mang TV QLED đến gần khách hàng hơn ảnh 3 TV QLED Q6F thừa hưởng thiết kế 360 độ không viền
QLED TV, dựa trên công nghệ AI, được trang bị cơ sở dữ liệu sẽ nghiên cứu và phân tích trước hàng triệu hình ảnh để gia tăng mức xử lý hình ảnh lên 64 lần, biến đổi nội dung có độ phân giải thấp sang độ phân giải cao 4K qua 5 bước hoàn chỉnh.
Công nghệ AI kết hợp với công nghệ Chấm lượng tử đỉnh cao được phát triển độc quyền bởi Samsung, tạo ra chất lượng hình ảnh (màu đen/độ rực rỡ/độ sáng) với độ tương phản phong phú và chi tiết hơn, tái tạo 1 tỷ sắc màu với 100% dải màu sắc, với độ sáng lên đến 1000 nits cho từng khung hình sắc nét chi tiết và sống động như thật.
Mang TV QLED đến gần khách hàng hơn ảnh 4 TV QLED Q6F với giải pháp quản lý dây cáp đột phá
Ông Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Điều hành Ngành hàng Nghe nhìn, Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ: “Với TV QLED Q6F, Samsung mong muốn được mang đến cho khách hàng một sản phẩm TV sở hữu công nghệ đỉnh cao với mức giá tốt nhất trong phân khúc TV cao cấp. Những trải nghiệm hình ảnh sống động và thiết kế hài hòa không gian sống sẽ đến với nhiều người dùng hơn mà không bị giới hạn bởi bất kỳ rào cản nào”.
TV Samsung QLED Q6F bao gồm 3 phiên bản 49”, 55” và 65” với giá bán lẻ đề nghị tương ứng là 29.900.000 đồng, 45.900.000 đồng và 65.900.000 đồng.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Sony tổ chức sự kiện trải nghiệm máy ảnh lớn nhất 2018

Hôm nay 8-12,  BeALPHA, sự kiện trải nghiệm máy ảnh Sony Alpha lớn nhất 2018 cùng các nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã diễn ra tại Tajmasago (quận7, TPHCM). Đây là ngày hội của những người có chung niềm đam mê nhiếp ảnh, là sân chơi để mọi người gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm...

Thị trường - chính sách

SIM Vietnamobile 4G Shopee chuyên cho mua sắm online

Vietnamobile hợp tác cùng Shopee ra mắt SIM Vietnamobile 4G Shopee: sản phẩm độc đáo dành riêng cho tín đồ mua sắm trực tuyến với ưu đãi dung lượng 10GB/ngày cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.