Máy bay suýt đâm UFO

SGGP
Một chiếc máy bay chở khách suýt đâm vào một vật thể không xác định (UFO) tại sân bay Vương quốc Anh. 

Máy bay suýt đâm UFO

Một báo cáo chính thức công bố cho biết, các nhà điều tra không thể xác định vật thể gì bay phượt qua chiếc Airbus A320 chưa đầy 70m khi chiếc máy bay chuẩn bị đáp tại sân bay Glasgow ở Scotland.
Phi công máy bay mô tả ông thấy một ánh sáng cam khi máy bay chuẩn bị chạm đất vào lúc 1 giờ 50 sáng ngày 29-8. Ông nói có lẽ là một chiếc máy bay không người lái, nhưng các nhà điều tra sau đó đã xác định đó là UFO.
Vào tháng 12-2013, một chiếc máy bay chở 180 hành khách đến Scotland chỉ cách UFO hơn 100m. UFO lúc đó được mô tả có màu xanh dương, vàng và bạc.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức giả, hệ lụy thật

Tin tức giả, hệ lụy thật

Việc lan truyền tin giả, còn gọi là fake news, đang trở thành mối lo ngại lớn khi truyền thông xã hội ngày càng phát triển. Không những làm xói mòn lòng tin của độc giả vào truyền thông, tin giả còn gây ra hàng loạt hậu quả ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Chuyện đó đây

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới.