Phá đường dây đánh bạc trực tuyến với 240.000 con bạc

SGGP
Công an tỉnh Chiết Giang, miền Đông Trung Quốc, đã triệt phá một đường dây đánh bạc trực tuyến, thu giữ khoảng 14,8 triệu USD.

Phá đường dây đánh bạc trực tuyến với 240.000 con bạc

Đây là kết quả chiến dịch truy quét tội phạm đánh bạc của cơ quan chức năng Trung Quốc, triển khai từ tháng 1 vừa qua tại địa phương này, sau khi lần theo dấu vết của một nhóm đánh bạc trực tuyến có tổ chức thông qua một ứng dụng trò chơi trên điện thoại di động. Hơn 300 nghi can đã bị bắt. Cầm đầu đường dây này là một đối tượng nam giới mang họ Dương, 28 tuổi, đến từ tỉnh Hồ Nam. Công an Trung Quốc cho biết sàn đánh bạc trực tuyến có số lượng người tham gia lên tới 240.000 người.

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Chip máy tính mới dành cho xe tự lái

Hãng sản xuất ô tô điện Tesla vừa công bố các chi tiết về một chip mới và máy tính sẽ được cài đặt trong tất cả các mẫu ô tô của hãng này để thúc đẩy nỗ lực hướng tới các mục tiêu về công nghệ ô tô tự lái.