Phim mới của điệp viên 007

SGGP
Ngày 18-9 tới, bộ phim mới của nam tài tử Daniel Craig có tên Logan Lucky (tạm dịch Vụ trộm may rủi) sẽ ra rạp tại Mỹ và Việt Nam.

Phim mới của điệp viên 007

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 3 anh em nhà Logan gồm Jimmy (Channing Tatum thủ vai), Clyde (Adam Driver) và cô em gái Mellie (Riley Keough), những người đang dự định sẽ thực hiện một vụ cướp thế kỷ tại sự kiện đua xe NASCAR. Để có thể đột nhập vào hệ thống quản lý tiền cược được đặt dưới lòng đất phía bên dưới đường đua, họ đã phải nhờ tới sự trợ giúp của một tay chuyên nghiệp có tên là Joe Bang (Daniel Craig) đang ngồi trong tù và cùng nhau trải qua vô số tình huống dở khóc dở cười. 

Đạo diễn Steven Soderbergh so sánh Logan Lucky như một phiên bản chống lại mô típ của Ocean - serie 3 phim đình đám cũng với chủ đề về các vụ cướp do chính ông đạo diễn. Trong khi đó, vai diễn Joe Bang được các nhà phê bình đánh giá khá cao bởi sự phá cách trong tính cách nhân vật mà người xem đã quá quen thuộc ở Daniel Craig trong 5 phần 007 trước đó. Tham gia bộ phim còn có sự xuất hiện của các bóng hồng nổi tiếng Hilary Swank, Katherine Waterston, Katie Holmes...

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà quay phim Khương Mễ làm phim thời kháng chiến chống Pháp

70 năm điện ảnh cách mạng Nam bộ: Trưởng thành trong gian khó

Điện ảnh cách mạng Việt Nam hình thành trong khói lửa của cuộc chiến tranh cách mạng giành độc lập dân tộc. Ngay từ những ngày đầu của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, những thước phim đầu tiên của điện ảnh cách mạng đã ra đời...

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Nhạc kịch Bé chịu chơi nóng tính thời sự

Bé chịu chơi lấy bối cảnh không gian của thế giới viễn tưởng để kể một câu chuyện mang tính thời sự của xã hội hiện đại. Đó là áp lực học hành đang đè nặng lên đôi vai bé nhỏ của trẻ em; tham vọng về thành tích và muốn con trở thành người xuất chúng của nhiều phụ huynh.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mưa quê

Thời tiết Nam bộ mấy hôm rày đỏng đảnh lạ. Sáng mưa, trưa mưa, tối thì khỏi nói, rảnh là trút xuống cả ệ nước. Chiều nay, trời lại đổ mưa. Mới trưa, cái nắng còn vỡ đầu mà giờ mây gió đã giăng đề huề cả xóm lao động.