Realme 2 Series đã nhận được 6.000 lượt đăng ký đặt trước

SGGPO
Realme sau khi ra mắt 3 dòng sản phẩm hướng tới 3 miền giá trong phân khúc tầm trung, đó là Realme C1, Realme 2 và Realme 2 Pro vào ngày 16-10 vừa qua, đã nhận được tổng cộng gần 6.000 lượt đăng ký đặt trước hàng tại các site online của kênh bán lẻ.

Realme đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Realme đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Vừa ra mắt ít ngày tại Việt Nam đã có gần 6.000 lượt quan tâm mua hàng dành cho Realme. Cần thấy, do có một số sản phẩm của Realme là phiên bản giới hạn, trong khi từ ngày 27-10 các sản phẩm của Realme mới có mặt tại điểm bán của các kênh bán lẻ. Chính vì vậy, để đảm bảo khách hàng sẽ mua được sản phẩm mà mình đã quan tâm, họ sẽ để lại thông tin của mình trên website và sau đó, các nhân viên từ hotline của kênh bán lẻ và nhân viên của Realme sẽ liên hệ để hướng dẫn chi tiết tới khách hàng.

Realme 2 Series đã nhận được 6.000 lượt đăng ký đặt trước ảnh 1 Realme hướng vào giới trẻ

Các thống kê cho thấy Realme đã đạt tỷ lệ 58% người đặt hàng so với tỉ lệ người muốn mua hàng.

Theo thống kê riêng từ website của TGDĐ, hiện có 1,258 người đăng ký thông tin cho 2 dòng sản phẩm Realme 2 và Realme 2 Pro, trong đó có 730 người đặt hàng, như vậy tỉ lệ 58% khách hàng thực sự muốn mua sản phẩm này.

Ông Y Đức, Giám đốc Phát triển Thị trường của Realme Việt Nam, người vốn đã có hơn 5 năm kinh nghiệm quản lý thị trường và theo dõi mảng kinh doanh theo các kênh bán hàng trọng yếu, của OPPO Việt Nam, cho biết: “Tỷ lệ gần 60% vốn là con số rất lớn đối với một nhãn hàng, thông thường các nhãn hàng mới, giai đoạn pre-order tỷ lệ chuyển đổi thường chỉ đạt 30%, 40%, ít khi đạt 50%; với các sản phẩm hot, tỷ lệ chuyển đổi cũng chỉ đạt tầm 60% - 70%. Trong khi đó, Realme là một thương hiệu rất mới, tỷ lệ gần 60% này thực sự khiến chúng tôi rất vui vì bước đầu có được sự ghi nhận nhiệt thành từ người tiêu dùng Việt”.

Tại Thế Giới Di Động: khi khách hàng mua các sản phẩm Realme 2 Series tại Thế Giới Di Động từ ngày 16-10 đến ngày 26-10-2018 sẽ được nhận quà tặng tai nghe sành điệu Kerin 2090.

Tại FPT Shop: khi khách hàng mua các sản phẩm Realme 2 Series tại FPT Shop từ ngày 16-10 đến 26-10-2018 sẽ được nhận sạc dự phòng Verger V60 6000mAh. 

 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm SIM đôi “Trời sinh một cặp”  hướng đến các bạn trẻ

Vietnamobile tung ra SIM đôi “Trời sinh một cặp”

Sau cơn sốt “Siêu Thánh SIM”, Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) tiếp tục giới thiệu sản phẩm SIM đôi “Trời sinh một cặp” với nhiều ưu điểm nổi bật: cặp SIM đôi giống nhau đến 9 số (3 số đầu và 6 số cuối), data không giới hạn và miễn phí thoại, nhắn tin nội mạng.

Sản phẩm công nghệ

Energizer ra mắt dòng pin “Biệt đội siêu năng lượng“

Nhà phân phối độc quyền Energizer tại Việt Nam – DTR tiếp tục giới thiệu “BIỆT ĐỘI SIÊU NĂNG LƯỢNG ENERGIZER” nhằm khẳng định vị trí thương hiệu cũng như mang đến một khái niệm hoàn toàn mới về pin dự phòng.

Câu chuyện công nghệ