Vivo V9 được bán với giá 7.990.000 đồng.

SGGPO
Thương hiệu smartphone Vivo chính thức ra mắt Vivo V9 mang thiết kế đẹp mắt và thời thượng với màn hình tràn FullView™ hoàn toàn mới với tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 90% cùng những tính năng sử dụng công nghệ AI... 

Vivo V9 sẽ lên kệ vào ngày 6-4-2018

Vivo V9 sẽ lên kệ vào ngày 6-4-2018

Máy sẽ chính thức lên kệ vào ngày 6-4-2018 gồm 2 màu chính: Đen ngọc trai và Vàng champaign với giá bán 7.990.000 đồng.

Vivo V9 được trang bị màn hình lớn 6.3 inch nhưng cho cảm giác cầm nắm thoải mái như máy 5.5 inch với thiết kế máy được  bo tròn các góc và mặt lưng được thiết kế cong. 

Máy chạy Android 8.1, sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 626, 8 nhân, RAM 4 GB, ROM 64 GB.
Sản phẩm này được trang bị camera trước siêu nét 24MP, cùng camera sau kép 16MP + 5MP. Vivo áp dụng công nghệ AI giúp người dùng tạo ra những bức ảnh cực chất và đầy tự nhiên, đại diện cho vẻ đẹp riêng của chính họ.
Vivo V9 được bán với giá 7.990.000 đồng. ảnh 1 Vivo V9 được trang bị màn hình lớn 6.3 inch
Camera sau kép 16MP và 5MP của V9 được trang bị thuật toán xóa phông AI sẽ tạo ra những bức ảnh xóa phông tuyệt đẹp như được chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp.
Tính năng này được tối ưu hóa từ quy trình nghiên cứu máy ảnh, nó giúp V9 có thể xác định đối tượng để lấy nét một cách chính xác.
Vivo V9 được bán với giá 7.990.000 đồng. ảnh 2 Vivo V9 đã có nhiều tính năng mới
Chế độ Game Mode mới nhất tạo ra môi trường tập trung cao độ cho các game thủ với khả năng chặn tin nhắn, cuộc gọi và cảnh báo khi đang chơi. Mặt khác, người dùng có thể thiết lập hiển thị cuộc gọi từ danh sách riêng.
Công nghệ làm đẹp AI (AI Face Beauty) phân biệt giới tính, tuổi tác, màu da, bối cảnh và môi trường ánh sáng xung quanh. Kho dữ liệu gần 1.000.000 bức hình chân dung được thu thập khắp nơi trên thế giới được dùng để tạo ra thuật toán AI. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Smartcom chính thức ra mắt Blackberry Evolve

Blackberry Evolve chưa đến 8 triệu đồng

Công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh (Smartcom) chính thức giới thiệu đến thị trường di động Việt Nam sản phẩm Blackberry Evolve. Đây là dòng sản phẩm hướng đến người dùng có nhu cầu màn hình cảm ứng lớn, bảo mật cao, camera chất lượng và thời lượng pin tốt

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Sapo bắt tay tích hợp dịch vụ giao hàng nhanh GrabExpress

Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo chính thức ra mắt tính năng tích hợp với dịch vụ Giao nhận hàng hóa GrabExpress, giúp các chủ shop kết nối vận chuyển các đơn hàng trên hệ thống qua dịch vụ giao hàng GrabExpress nhanh nhất.