10 năm chương trình Mùa thu và mãi mãi phục vụ hơn 50.000 lượt khán giả

(SGGP).- Tối 23-9, tại Nhà hát TP, Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh TPHCM đã tổ chức đêm nghệ thuật kỷ niệm 10 năm chương trình Mùa thu và mãi mãi.

Qua 10 năm hoạt động, chương trình đã biểu diễn trên 100 xuất, phục vụ hơn 50.000 lượt khán giả tại Nhà hát TP và ở một số trường đại học, khu chế xuất, khu công nghiệp, ký túc xá sinh viên…

Trong đêm kỷ niệm, hàng loạt ca khúc truyền thống cách mạng: Nam bộ kháng chiến (ảnh), Việt Nam quê hương tôi, Thành phố tôi yêu, Cô gái mở đường, Hát về cây lúa hôm nay, Tổ quốc gọi tên mình, Lên ngàn, Nổi lửa lên em, Đoàn giải phóng quân… được trình diễn qua các giọng ca, nhóm hát quen thuộc, phục vụ đông đảo công chúng yêu nhạc.

Dịp này, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp, duy trì tổ chức Mùa thu và mãi mãi; UBND TPHCM tặng bằng khen cho 7 tập thể và 27 cá nhân đã làm tốt công tác tổ chức và biểu diễn nghệ thuật phục vụ công chúng trong suốt 10 năm qua.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

“Lật mặt: 48H” công chiếu tại Mỹ

Sau khi gây ấn tượng với doanh thu thị trường trong nước, bộ phim Lật mặt: 48H của đạo diễn Lý Hải sẽ chính thức đến với các rạp chiếu tại Mỹ từ ngày 18-6.


Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lập tủ sách hè cho con

Chung tay cùng xã hội, chia sẻ cùng các bậc phụ huynh về một mùa hè an toàn và ý nghĩa cho trẻ em, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình “Đọc xuyên mùa hè 2021” với thông điệp “Mỗi gia đình một tủ sách cho con”, khơi nguồn tri thức từ việc tích lũy sách hay cho con đọc mỗi ngày.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.