160 chuyên gia bàn về đổi mới giáo dục đại học

(SGGP).- Trung tâm Đào tạo Khu vực của SeaMeo tại Việt Nam và Hội đồng Anh tại Việt Nam vừa tổ chức hội thảo quốc tế “Đổi mới trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và quản lý giáo dục ĐH”.

Hơn 160 cán bộ lãnh đạo và các nhà quản lý, giảng viên, cán bộ nghiên cứu từ các trường ĐH-CĐ, các tổ chức giáo dục tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đã tham dự.

Nội dung chính hội thảo tập trung vào 5 chủ đề chính: Ứng dụng CNTT trong đổi mới dạy và học; nghiên cứu khoa học phục vụ công tác quản lý - nâng cao chất lượng đào tạo; đổi mới quản lý giáo dục; đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục đại học; phân quyền, đổi mới trong quản lý trường học.

T.Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.