5 người Việt bị thương trong vụ lật xe ở Thái Lan

Ngày 2-12, TTXVN đưa tin đã có 5 người Việt Nam bị thương trong vụ lật xe du lịch tại Thái Lan làm 2 người thiệt mạng, 49 người bị thương hôm 30-11 vừa qua.

Những người Việt bị nạn là Nguyễn Trung Hậu, 25 tuổi; Nguyễn Văn Khánh, 18 tuổi và Lê Thị Thu Hà, 43 tuổi cùng ở TPHCM; Võ Hoàng Anh Vũ, 26 tuổi (Bà Rịa - Vũng Tàu); Nguyễn Duy Tám, 44 tuổi (Thừa Thiên - Huế). Anh Tám bị gãy 3 chiếc xương sườn, tụ máu trong phổi, chị Hà bị gãy xương chân phải bó bột, 3 người còn lại xây xát nhẹ. Hiện 5 người đang nằm điều trị tại Bệnh viện tỉnh Ang Thong, cách thủ đô Bangkok của Thái Lan khoảng 130km.

Sáng sớm 30-11, chiếc xe khách du lịch chở 5 người Việt trên cùng một số du khách đi từ Chiang Mai, miền Bắc Thái Lan, tới Bangkok đã bị lật trên đường cao tốc thuộc huyện Chaiyo, tỉnh Ang Thong. Ngày 2-12, Đại sứ quán Việt Nam tại Bangkok cho biết có tất cả 17 người nước ngoài bị thương, trong đó có người Việt Nam.

ĐỖ CAO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những tấm lòng rộng mở

Tết đến, xuân về, nghĩa tình đồng bào, dân tộc, sự đùm bọc, sẻ chia lan tỏa khắp mọi miền. Tại TPHCM, ngoài chính quyền địa phương, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhiều người dân cũng âm thầm chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn. Họ là những đảng viên, cũng có khi chỉ là người lao động bình thường nhưng tấm lòng luôn rộng mở.

Xây dựng Đảng

Giải pháp nâng chất hoạt động chi bộ

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một đòi hỏi không chỉ đối với các chi bộ, đảng bộ mà còn là nhu cầu chính đáng của đảng viên. Từ thực tế ấy, nhiều cấp ủy đã chỉ đạo, lãnh đạo tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức tốt hơn cũng như giải quyết kịp thời các phản ánh, bức xúc của người dân.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP