7.443 giáo viên tiếp cận kỹ năng sử dụng internet an toàn

Sau hơn 1 năm triển khai tại Việt Nam, dự án giáo dục “Be Internet Awesome - Em an toàn hơn cùng Google” đã hoàn thành với kết quả 7.443 giáo viên tại 1.115 trường tiểu học ở 4 tỉnh, thành được tập huấn giảng dạy trẻ kỹ năng sử dụng internet an toàn, hiệu quả và hơn 1 triệu học sinh hưởng lợi từ chương trình. 
7.443 giáo viên tiếp cận kỹ năng sử dụng internet an toàn

Khởi động từ tháng 10-2021, dự án “Be Internet Awesome - Em an toàn hơn cùng Google” cung cấp bộ giáo trình đa dạng và hoàn toàn miễn phí cùng trò chơi Interland phiêu lưu về an toàn kỹ thuật số.

Năm 2022, Google tiếp tục giới thiệu “Internet phiêu lưu ký” phiên bản Việt hóa, giúp các bậc cha mẹ cùng trẻ học hỏi và phát triển trong môi trường mạng một cách tự tin và an toàn.

Chương trình này có sự đồng hành của Bộ GD-ĐT, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC), Trung tâm Sức khỏe gia đình và phát triển cộng đồng (C.F.C Việt Nam), các sở GD-ĐT và trường học tại nhiều tỉnh, thành. 

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa

Công nghệ AI thách thức pháp luật

Công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) đang và sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống chúng ta. Mọi đồ vật, phương tiện trở nên ngày càng thông minh hơn. Nhưng ở phương diện pháp luật, sự xuất hiện của tác nhân có độ thông minh như vậy sẽ đặt ra nhiều thách thức.

Sản phẩm công nghệ

OPPO Reno8T 5G hội tụ công nghệ của sản phẩm flagship

Vừa sau tết, OPPO Việt Nam gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt OPPO Reno8 T Series. Theo đó sự kiện sẽ diễn ra vào chiều ngày 1-2-2023 tại Gem Center (quận 1, TPHCM). Hứa hẹn có nhiều sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện này và trong đó Reno8T 5G là một trong những sản phẩm đáng chú ý…

Câu chuyện công nghệ