AISVN triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất 0% cho phụ huynh học sinh

Ngày 12-7,  Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tại Chi nhánh Sở Giao dịch 2 đã ký kết hợp tác chiến lược triển khai Chương trình hỗ trợ tài chính bằng gói lãi suất 0% dành cho phụ huynh học sinh AISVN.

AISVN triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất 0% cho phụ huynh học sinh

Tại lễ ký kết, ông Hồ Quang Trung, Phó Chủ tịch HĐQT trường AISVN cho biết, để theo đuổi chương trình IB – đặc biệt là lộ trình toàn phần từ lớp 3 tuổi đến lớp 12 như AISVN đang giảng dạy, phụ huynh cần chuẩn bị một nội lực tài chính lâu dài và vững mạnh. Thế nhưng, trong thời gian gần đây, những hậu quả kéo dài của dịch Covid-19 đã và đang tác động không nhỏ tới nền kinh tế chung và thu nhập của nhiều gia đình. Do đó, nhà trường đã chủ động tìm kiếm các chương trình hỗ trợ tài chính để chia sẻ khó khăn này cùng phụ huynh.

Cùng chia sẻ về nội dung hợp tác, bà Nguyễn Thị Thanh Phương, Giám đốc Chi nhánh Sở Giao dịch 2 BIDV, đánh giá cao những mục tiêu phát triển dành cho giáo dục mà AISVN đang nỗ lực thực hiện và mong muốn BIDV có thể góp phần mở rộng thêm “Hệ sinh thái cung ứng giáo dục chuẩn Tú tài Quốc tế IB – đậm bản sắc Việt”. Ngân hàng BIDV bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững, thúc đẩy sự phát triển tích cực cho cả 2 bên. Bước đầu, BIDV cùng AISVN triển khai Chương trình hỗ trợ tài chính bằng gói lãi suất 0% thời hạn lên đến 12 tháng khi phụ huynh tiến hành vay chi trả cho học phí. Bên cạnh đó, BIDV cũng sẽ phối hợp phổ biến các chính sách ưu đãi học phí, gói đầu tư giáo dục riêng từ phía nhà trường đến với con em cán bộ nhân viên ngân hàng.

KHÁNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không khí hào hứng của giải chạy tiếp sức AEON Ekiden

Tăng gắn kết, thêm trải nghiệm với ngày hội AEON Ekiden 2022 tại TPHCM

Hơn 600 người đã cùng trải nghiệm AEON Ekiden 2022 tại AEON Tân Phú (TPHCM) vào ngày 2-10 vừa qua, chính thức khép lại chặng cuối nhiều cảm xúc của chuỗi sự kiện. Là sự kiện thể thao - văn hóa độc đáo mang đậm tinh thần Nhật Bản, AEON Ekiden 2022 như lời tri ân ý nghĩa từ AEON Việt Nam gửi đến hàng triệu khách hàng và cộng đồng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt 10 năm có mặt tại Việt Nam.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Chính thức triển khai gói vay ưu đãi 20.000 tỷ đồng dành cho công nhân ​

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, lần đầu tiên gói cho vay tiêu dùng 20.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ bằng 50% lãi suất cho vay trên thị trường sẽ chính thức được triển khai và giải ngân ngay trong tháng 10-2022 để cho công nhân, người dân lao động vay nhằm đẩy lùi “tín dụng đen”

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế